Phim ảnh

Sơn Tùng M-TP đóng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận thông tin sẽ kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong dự án phim mang tên “Chuyến đi của thanh xuân”.

Tối 13/06, mạng xã hội xôn xao với thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong dự án “Chuyến đi của thanh xuân” do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Ngay sau đó, đạo diễn phim “Tháng năm rực rỡ” cũng lên trang cá nhân chia sẻ bức hình vẽ của Sơn Tùng M-TP để xác nhận sự hợp tác thú vị này.

Được biết, hiện tại nội dung và dàn diễn viên tham gia “Chuyến đi của thanh xuân” vẫn được Nguyễn Quang Dũng giấu kín. Tuy nhiên, việc có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP đang khiến cho rất nhiều khán giả tò mò, thích thú.

Tấm poster Nguyễn Quang Dũng xác nhận Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng anh trong dự án phim mới.

Tên tuổi của Nguyễn Quang Dũng gắn liền với nhiều bộ phim ăn khách như: Nụ hôn thần chết. Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ… Bên cạnh đó, anh cũng là tác giả của nhiều bộ phim ngắn như: Để gió cuốn đi, Khi tôi là tôi, Chuyện đậm sâu.

Riêng với Sơn Tùng M-TP, ngoài tập trung phát triển sự nghiệp ca hát anh còn từng đảm nhận vai nam chính trong bộ phim điện ảnh “Chàng trai năm ấy” và góp mặt trong một vài dự án phim ngắn triệu lượt xem.

Năm 2015, giọng ca gốc Thái Bình còn nhận giải “Nam diễn viên triển vọng” tại Cánh diều Vàng và được không ít đạo diễn nổi tiếng săn đón, mời hợp tác chung.

Ngoài ca sĩ, Sơn Tùng M-TP cũng từng thử sức với công việc diễn xuất.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi sản phẩm âm nhạc “Chạy ngay đi” phá vỡ nhiều kỉ lục của V-pop và lọt vào những bản xếp hạng tầm cỡ quốc tế.

“Chạy ngay đi” cũng đánh dấu cú chơi lớn của Sơn Tùng M-TP khi bắt tay cùng ê kíp thực hiện MV ở Hàn Quốc và mời diễn viên điện ảnh Thái Lan Mai Davika diễn xuất.

Theo Thái An/Thời đại