Phim ảnh

Song Luân được trao giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất của AAA

Song Luân bất ngờ nhận được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA).

Tối ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực châu Á (regional winners). Rất bất ngờ, nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam đã dành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam.

Song Luân bất ngờ khi được nhận giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng AAA

Được biết Song Luân sẽ được tham gia vào đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim Hậu duệ mặt trời được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải. Năm nay, Song Luân sẽ đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim Như Ý Truyện khi cô dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.

Khi biết thông tin nhận được giải thưởng, nam diễn viên tỏ ra vô cùng phấn khích: “Tôi thật sự đến bây giờ vẫn chưa hết phấn khích. Tôi đã có 1 lần đi trao giải ở Singapore và thấy được sự danh giá cũng như uy tín của giải. Tôi vẫn còn nhớ hôm đó mình ở dưới nhìn lên và cũng thầm ước giá như mình được cầm chiếc cup đó. Vậy mà hôm nay vô tình được một người bạn thông báo tôi cũng thật sự bất ngờ nhưng rất vui mừng và hạnh phúc. Có lẽ đây là một động lực rất lớn để tôi tiếp tục cố gắng hơn trong thời gian tới.”

Đồng thời Song Luân cũng không quên gửi lời cám ơn đến ekip đoàn làm phim, đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng các diễn viên đã giúp anh có được chiến thắng đầy vinh dự này.

Dàn diễn viên của phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt gồm: Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà

Cùng niềm vui với Song Luân, trước đó bộ phim Hậu duệ mặt trời cũng trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix với hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên thế giới. Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên, Hậu duệ mặt trời vẫn ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình cảm của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.