Phim ảnh

Thần chết: Gay cấn đến từng phút với bom tấm mới của ‘Ông hoàng hành động’ Hollywood

Bruce Willis – ông hoàng phim hành động Hollywood – sẽ trở lại với bộ phim Thần chết.

Thần Chết (Death Wish) là bộ phim xoay quanh nhân vật Paul Kersey (Bruce Willis), một bác sĩ phẫu thuật sống tại Chicago, người đã nhận thấy thành phố nơi ông đang sinh sống luôn bị bao trùm bởi những hành động bạo lực và phi nhân tính mà trong đó vợ và cô con gái của Paul cũng là nạn nhân. Lực lượng cảnh sát không thể khống chế hết những tên tội phạm trong thành phố, vậy nên đây chính là lúc Paul trả thù và thực thi công lý.

Đoan trailer mới của phim đã khiến người xem không khỏi phấn khích khi chứng kiến nhiều cảnh hành động ấn tượng của diễn viên gạo cội Bruce Willis, người được mệnh danh là ông hoàng của thể loại phim này. Xuyên suốt trailer, người hâm mộ một lần nữa được chiêm ngưỡng sự gai góc của Bruce Willis, được thể hiện qua những trích đoạn rượt đuổi nghẹt thở, gay cấn.

Ở phần phim này, Bruce Willis đã thể hiện những khía cạnh khác nhau của Paul Kersey và sự phức tạp của Death Wish. Sau thảm kịch gia đình, bác sĩ Paul Kersey trở thành một con người đa nhân cách: Một thần hộ mệnh cứu người, và một thần chết lấy đi sinh mạng của những tên tội phạm, một người chồng, một người cha cố gắng bảo vệ cho gia đình mình và một bóng ma tử thần đối đầu với những tên tội phạm…

Hình ảnh mới nhất của Bruce Willis trong phim.

Một trong những chi tiết thú vị được trailer tiết lộ là màu sắc và không khí nghẹt thở của tội ác, sự trừng phạt, và sức mạnh của oán hận bao trùm mạch truyện. Đạo diễn Eli Roth sẽ tái hiện một kỷ nguyên mới của Thần chết với những pha hành động kịch tính nghẹt thở bởi những kỹ xảo Hollywood hiện đại.

Thần chết (Death Wish) là một bộ phim hành động remake từ Metro-Goldwyn-Mayer dựa trên bộ phim thành công vang dội cùng tên năm 1974. Willis đã khẳng định thương hiệu của mình trong thể loại hành động khi thủ vai thám tử thông minh, dũng cảm và mạnh mẽ John McClane trong bộ phim Die Hard và hàng loạt vai diễn phức tạp trong các phim như Lệnh Hủy Diệt – Planet Terror (2007), Vương Quốc Trăng Lên – Moonrise Kingdom (2012), Giác Quan Thứ 6 – The Sixth Sence (1999), Bất Khả Xâm Phạm – Unbreakable (2000).

Nhân vật Paul Kersey phiên bản năm 1974.

Không chỉ như vậy, với dàn diễn viên thực lực bảo chứng cho chất lượng của bộ phim như Vincent D’Onofrio, Elisabeth Shue, Camila Morrone, Dean Norris, Kimberly Elise, Thần Chết với cốt truyện hình sự, hành động mới lạ hứa hẹn trở thành “hiện tượng phòng vé” gây sóng gió cho các phim điện ảnh ra rạp đầu tháng 5 này.