Phim ảnh

‘Thử thách thần chết’ gây bão tại Hàn Quốc với 600.000 lượt đặt vé trước khi phim công chiếu

Phần hai của loạt phim ‘Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng’ đã bắt đầu khởi chiếu tại Hàn Quốc và một số nước Châu Á từ hôm nay 01.08.

Đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong mùa hè này bởi đề tài và nội dung kì ảo khác lạ, kỹ xảo ấn tượng, nhiều thông điệp tràn đầy ý nghĩa cùng dàn sao khủng của Hàn Quốc. Dư âm của cảm xúc từ phần 1 vẫn còn vẹn nguyên hồi cuối năm ngoái, nên khán giả rất vui mừng và háo hức đón chờ phần tiếp theo. Theo thống kê tại Hàn Quốc, số lượt đặt vé online cho bộ phim trong ngày đầu công chiếu đã lên tới con số kỉ lục 600.000 người.

Như vậy, theo ước tính, bom tấn ‘Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng’ rất có thể đạt được 1 triệu khán giả chỉ trong ngày đầu tiên. Đây phải chăng là một phát súng khởi động mãnh liệu cho sự chinh phục phòng vé của loạt phim Thử Thách Thần Chết, là một dấu hiệu sắp vượt mặt quán quân The admiral: Roaring currents, để chính thức trở thành ông hoàng phòng vé đứng đầu của ngành điện ảnh xứ kim chi.

Bất ngờ hơn, khi so sánh với Nhiệm vụ bất khả thi 6 (Mission Impossible 6) – bộ phim Holywood do nam tài tử Tom Cruise thủ vai, bộ phim này chỉ đạt chưa tới 100.000 lượt đặt vé tại Hàn trong cùng thời điểm. Có thể thấy rõ ràng rằng sức nóng và sự bùng nổ của ‘Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng’ thật sự đã đánh bật được mọi đối thủ.

Tại Việt Nam, phim ‘Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng’ sẽ được công chiếu từ ngày 10.08.2018 tại các rạp trên toàn quốc.

AC