360 độ Phim ảnh

Thu Trang nhận mưa lời khen trong phim ‘Tiệc trăng máu’

Tối 19/10, Thu Trang cùng các diễn viên trong đoàn phim Tiệc Trăng Máu và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim.

Ngay từ suất chiếu dành riêng cho báo chí và khách mời, nhân vật do Thu Trang đảm nhận trong “Tiệc Trăng Máu” được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng vai diễn này là cú đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Thu Trang, dù đóng vai “vô duyên” nhưng bằng khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, Thu Trang vẫn biến nhân vật thành “có duyên” kỳ lạ.

Dàn diễn viên trong phim ‘Tiệc trăng máu’

Xuất hiện trong sự kiện, Thu Trang diện chiếc váy trắng khoe ngực đầy gợi cảm. Dù vắng Tiến Luật nhưng “Chị Mười Ba” vẫn chiếm trọn sự chú ý. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách thời trang ngày một “xịn sò” hơn, Thu Trang nhiều lần khiến công chúng bất ngờ bởi sự xuất hiện tươi tắn trong các sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi.

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương như nội dung mà bộ phim Tiệc Trăng Máu đề cập, Thu Trang khẳng định: “Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình”.

Tuy nhiên, đối với cặp đôi Thu Trang và Tiến Luật những cuộc cãi nhau về bí mật của điện thoại dường như chưa bao giờ xuất hiện, Thu Trang tự tin chia sẻ: “Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại, anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình cho anh vì cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau, nên việc đó rất thoải mái. Tuy nhiên điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kì người nào khác”.