Thân Thúy Hà bật khóc khi xem lại phim mình đóng
Phim ảnh

Thân Thúy Hà bật khóc khi xem lại phim mình đóng

Xem được xem những cảnh trong phim ‘Nếu còn có ngày mai’, Thân Thúy Hà đã bật khóc nức nở vì không ngờ mình lại đánh đập con riêng của chồng tàn ác đến vậy.

Chiều ngày 07/03, bộ phim Nếu còn có ngày mai đã có buổi họp báo ra mắt với báo chí và truyền thông. Đây là một bộ phim truyền hình dự kiến dài 38 tập xoay quanh câu chuyện “mẹ ghẻ – con chồng”. Tại sự kiện, dàn diễn viên đã cùng với báo chí, truyền thông xem những hình ảnh và cảnh quay hoàn thiện của bộ phim này.

Trong phim, Thân Thúy Hà vào vai diễn một người mẹ ghẻ ác độc, thường xuyên đánh đập con riêng của chồng.

Diễn viên Thân Thúy Hà không kìm được nước mắt vì thương cho số phận con riêng của chồng do Bella Mai (lúc lớn) và bé Bảo Nghi (lúc nhỏ) cùng đảm nhận. Cô chia sẻ dù bà mẹ ghẻ chính là do cô đóng nhưng khi xem vẫn không kìm được tức giận: “Nếu đứa bé trong phim là con của tôi, tôi sẽ lao vào đánh bà mẹ ghẻ đó ngay”.

“Em cũng khổ lắm khi phải đánh người ta. Ngày nào đi đến phi trường cũng phải chuẩn bị tinh thần đi đánh người. Em phải đánh nhau với người dân làng xóm rồi phải đánh Bella Mai. Em đánh đau đến nỗi đôi khi phải bóp thuốc rượu bàn tay của mình. Có lúc em diễn đánh mà mệt quá, không chịu nổi phải dừng lại” – Diễn viên Thân Thúy Hà khóc khi bộc bạch về “nỗi khổ đánh người” khi hóa thân vào nhân vật:.

Bà Sáng do Thân Thúy Hà đóng là một người phụ nữ tâm cơ, quyết tâm quyến rũ ông Dần (Quốc Cường) để có thể đổi đời dù ông đã có vợ. Bà ta còn vác bụng bầu đến tìm vợ của ông Dần để “dằn mặt”. Vợ ông Dần lúc này cũng đang có thai, bị chấn động mạnh trong cảm xúc thì chuyển dạ luôn. Sinh con xong thì bà chết trong tức tưởi.

Chính thất đã mất đương nhiên bà Sáng được quang minh chính đại làm vợ ông Dần. Tuy nhiên bà đã đối xử rất hà khắc với Duyên – con riêng của chồng. Bà thường xuyên ra tay đánh đập thậm chí là không cho Duyên đi học. Dường như câu: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng” là để dành cho bà Sáng.

Diễn viên Hạnh Thúy
Sam, Thân Thúy Hà và Bella Mai
Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và sự xót thương cho số phận mẹ ghẻ- con chồng

Nữ diễn viên trẻ Bella Mai chính là người đảm nhận vai Duyên trong bộ phim. Đối với cô, đây là một vai nữ chính mang tính chất phản diện khá “nặng ký” đòi hỏi diễn viên phải nhập tâm cao độ, phải sống với nhân vật. Nhân vật Duyên là một cô gái luôn sống với “chiếc mặt nạ” bên ngoài nhu mì, ngoan hiền, cam chịu nhưng bên trong lại ẩn chứa một sự căm hận. Điều làm nên tâm lý của nhân vật là do tuổi thơ Duyên mồ côi mẹ, phải sống cùng mẹ kế với nỗi ám ảnh đòn roi hà khắc.

“Vì đạo diễn Hoàng Tuấn Cường luôn yêu cầu diễn viên phải diễn với cảm xúc thật nên mình đã phải chịu rất nhiều cú đánh đau rất nhiều từ chị Thân Thúy Hà. Hơn 80% các phân cảnh trong phim nhân vật Duyên này luôn bị mẹ kế đánh. Đó là điều mà mình nhớ nhất về vai diễn này”. Bella Mai chia sẻ.

Bộ phim ‘Nếu còn có ngày mai’ sẽ được phát sóng lúc 14h20 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 10/03.

Hiến Tửu