Phim ảnh

Toàn đội siêu anh hùng chính thức lộ diện trong trailer ‘X-Men: Dark phoenix’

Bom tấn X-Men: Dark phoenix vừa tung ra đoạn trailer 2 với nhiều cảnh hấp dẫn làm nức lòng người hâm mộ.

Sức hút của X-Men: Dark phoenix có phần bị giảm sút khi hãng Fox quyết định rời lịch chiếu của phim từ tháng 2 sang tháng 6 năm nay. Tuy vậy, khi theo dõi đoạn trailer dưới đây, nhiều khán giả sẻ phải khẳng định chất lượng khó lòng đổi thay của thương hiệu phim siêu anh hùng đã tồn tại 20 năm này.

Như đã biết từ trước, dị nhân Jean Grey (Sophie Turner) sẽ là tâm điểm của phần mới X-men. Có một thực thể lớn dần bên trong cô khiến giáo sư X (James McAvoy) khó lòng kiểm soát để người học trò của mình gây ra vô số tai họa.

Trái với dự đoán Jean sẽ đi theo phe của ác nhân Magneto (Michael Fassbender), kẻ điều khiển kim loại cũng bị Jean làm cho tàn tạ và dường như sẽ hợp tác cùng phe thiện của giáo sư X. Khi Magneto có ý định tiêu diệt Jean thì Scott Summers (Tye Sheridan) đã can ngăn vì tình cảm dành cho người bạn học.

Bên cạnh đó, hình ảnh đám tang vẫn là điều bí ẩn từ trailer trước. Nhân vật phải hi sinh được fan dự đoán nhiều nhất chính là Raven (Jennifer Lawrence).

Đặc biệt cảnh cuối thực sự ấn tượng, một mình Jean có thể nhấc tung đoàn tàu đang chạy khi bên trong vẫn còn rất nhiều dị nhân được giam giữ.

X-Men: Dark phoenix khởi chiếu ngày 6/7/2019.

AC