Phim ảnh

Triệu Vy sản xuất, Tô Hữu Bằng đạo diễn ‘Hoàn Châu cách cách’ bản điện ảnh

Đồng hành cùng hai người bạn thân thiết, Lâm Tâm Như cũng góp mặt một vai diễn khách mời trong dự án điện ảnh này.

Sina đưa tin, phiên bản điện ảnh của Hoàn Châu cách cách đang rục rịch khởi động, với vai trò điều hành sản xuất được giao cho Triệu Vy, còn vị trí đạo diễn nằm trong tay Tô Hữu Bằng. Trang tin tức hàng đầu Trung Quốc gọi đây là một “dự án điện ảnh hoành tráng”. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp giữa Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trong lĩnh vực phim ảnh, kể từ Tân dòng sông ly biệt năm 2001. Gần đây nhất vào năm 2018, hai người từng hợp tác trong show ẩm thực Nhà hàng Trung Quốc.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng thời đóng cặp trong Hoàn Châu cách cách năm 1998.

Bên cạnh Triệu Vy và Tô Hữu Bằng, dàn sao của Hoàn Châu cách cách năm xưa còn có hai gương mặt khác cũng trở lại với phiên bản mới này. Lâm Tâm Như từ Hạ Tử Vy trở thành Hạ Vũ Hà – mẹ của Hạ Tử Vy thời trẻ. Tần Lam từ Tri Họa trở thành Du phi – mẹ của Ngũ a ca.

Lâm Tâm Như (trái) đóng vai mẹ của Hạ Tử Vy.
Tần Lam trẻ măng trong vai Tri Họa của Hoàn Châu cách cách 3.

Dàn diễn viên chính của phim là các gương mặt trẻ nhưng có tiếng của màn ảnh Trung Quốc. Dương Tử San – người từng đóng vai chính trong Gửi thời thanh xuân do Triệu Vy đạo diễn sẽ tiếp bước đàn chị hóa thân thành Tiểu Yến Tử. Hứa Khải – chàng Phó Hằng của Diên Hy công lược sẽ là Ngũ a ca thế hệ mới. Văn Vịnh San – người gây tranh cãi khi nhận vai Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ vào vai Hạ Tử Vy. Trương Triết Hãn nhận vai Phúc Nhĩ Khang.

Hứa Khải được yêu thích nhờ vai Phó Hằng trong Diên Hy công lược

Song song với bản phim điện ảnh này, Hoàn Châu cách cách đang tiếp tục được làm lại trên truyền hình, do nữ sĩ Quỳnh Dao đích thân sản xuất.

Theo Phong Kiều/Ngoisao.net