‘Tully’ giúp Charlize Theron tạo được bước đột phá trong vai trò làm mẹ
Phim ảnh

‘Tully’ giúp Charlize Theron tạo được bước đột phá trong vai trò làm mẹ

Đây là bộ phim hợp tác thứ 3 của đạo diễn Jason Reitman và nhà biên kịch Diablo Cody.

Cảnh trong phim Tully

Jason Reitman từng làm phim về quan hệ giữa một phụ nữ và những đứa con của bà (Young Adult) hoặc phim về một phụ nữ có thai trong tuổi vị thành niên (Juno) vì vậy ông không gặp khó khăn lắm khi làm Tully nói về những khó khăn trong việc làm mẹ.

Trong trailer mới nhất của bộ phim công bố ngày 6/4, diễn viên Charlize Theron thể hiện vai người mẹ trẻ kiệt sức Marlo rất xuất sắc với những cảnh mô tả sống động mối quan hệ không dễ dàng giữa cô và hai đứa con.

Young Adult là bộ phim Charlize Theron từng hợp tác với đạo diễn Jason Reitman

Thoạt đầu rất do dự khi xem xét cho vú nuôi Tully (Mackenzie Davis) vào sống trong nhà nhưng cuối cùng Marlo phải chấp nhận và những diễn tiến sau đó cho thấy đây là quyết định đúng của cô.

Tully là trợ thủ đắc lực giúp người mẹ lấy lại sụ thăng bằng. Reitman và Cody đã hợp tác làm Juno và Young Adult nhưng đây là lần thứ 2 Theron và Reitman làm việc chung (lần trước là phim Young Adult).

Juno là bộ phim cũng mang chủ đề gia đình của đạo diễn Jason Reitman

Khi bộ phim được chiếu giới thiệu tại Liên hoan Phim Sundance vào tháng 1 vừa qua, nhà phê bình điện ảnh John DeFore đánh giá khá cao về diễn xuất của các nhân vật và tiếng cười trong phim. Tully dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/4.

TGĐA