TVB tiếp tục làm phim về y khoa, Quách Tấn An và Mã Quốc Minh đóng chính
Phim ảnh

TVB tiếp tục làm phim về y khoa, Quách Tấn An và Mã Quốc Minh đóng chính

Đề tài y khoa không phải là thể loại phim mới mẻ, nhưng TVB vẫn đặt lòng tin với phim về y khoa. Mới đây, đoàn làm phim Cường nhân màu trắng đã tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Quách Tấn An, Đường Thi Vịnh, Lý Tâm Giai…

Bốn diễn viên chính trong phim gồm: Mã Quốc Minh, Quách Tấn An, Đường Thi Vịnh và Lý Tâm Giai.

Cường nhân màu trắng là bộ phim lấy đề tài y khoa sau series Sứ mệnh 36 giờ (2 phần), nhưng lần này TVB khai thác diện rộng hơn, đề cập đến một số vấn đề chính trị, xã hội chẳng hạn như người nghèo thì sẽ được hưởng chế độ y tế như thế nào…

Trong dàn diễn viên chính, Mã Quốc Minh là người duy nhất đóng xuyên suốt từ series Sứ mệnh 36 giờ đến Cường nhân màu trắng. Khi được hỏi anh có sợ bị “đóng khung” với dạng vai bác sĩ hoặc mang ra so sánh không? Mã Quốc Minh cho biết: “Thật may mắn cho tôi là 2 vai diễn hoàn toàn khác nhau. Trong phim Sứ mệnh 36 giờ, nhân vật của tôi là một bác sĩ thực tập, mang bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, còn tuyến vai trong phim Cường nhân màu trắng thì hoàn toàn khác, đó là một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, từng trải trong cuộc sống, là một bác sĩ không mưu cầu danh lợi, nhìn thấu sự đời. Có thể nói, đây là nhân vật có diễn biến nội tâm phức tạp”.

Lần này, Mã Quốc Minh đã “nhặt vai” của Trần Hào, bởi anh đã chính thức rời khỏi TVB sau bộ phim Những kẻ ba hoa
Hiện nay, Quách Tấn An đóng phim cho TVB chỉ với phương thức từng đầu phim.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Quách Tấn An thẳng thắn cho biết anh đã kết thúc hợp đồng với TVB và cũng chính thức “đầu quân” cho công ty quản lý của Vương Tổ Lam, sắp tới sẽ tập trung phát triển thị trường Trung Quốc. Như thế, hiện nay Quách Tấn An đóng phim cho TVB chỉ với phương thức từng đầu phim.

Trong phim, Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh đóng cặp vợ chồng ly hôn, trong khi đó ngoài đời họ là đôi bạn thân thiết.
Mối quan hệ tình cảm giữa Quách Tấn An và Lý Giai Tâm chỉ dừng lại ở mức quan hệ ngưỡng mộ.

Nói về vai diễn trong phim, Quách Tấn An cho biết anh đóng vai một bác sĩ khoa ngoại, có nhiều cảnh quay trong phòng phẫu thuật. Riêng mối quan hệ tình cảm với Lý Giai Tâm chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ, thực tế thì Lý Giai Tâm cùng Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh có mối quan hệ tay ba.

Theo Trịnh Nghi/TTĐA

  • Attractions4.0
  • Staff5.0
  • Food3.0
  • Price4.0

Sed hendrerit. Duis leo. Mauris sollicitudin fermentum libero. Vestibulum suscipit nulla quis orci. Mauris turpis nunc, blandit et, volutpat molestie, porta ut, ligula.

4.0Overall Score