Vẻ đẹp diễn viên ‘Vị đắng tình yêu’ qua ba thập niên
Phim ảnh

Vẻ đẹp diễn viên ‘Vị đắng tình yêu’ qua ba thập niên

Từ khi nổi tiếng vào những năm 1990, Thủy Tiên vẫn giữ được vẻ tươi trẻ và gu mặc hàng hiệu.

Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970 tại Sài Gòn trong một gia đình năm anh chị em, có mẹ là giáo viên gốc Hà Nội. Cô bắt đầu được khán giả biết tới từ năm 1990 khi đóng cùng Lê Công Tuấn Anh trong “Vị đắng tình yêu”. Vẻ đẹp nữ tính, đầy đặn của Thủy Tiên cùng khả năng diễn xuất giúp cô nhanh chóng trở thành gương mặt sáng của điện ảnh Việt ở thập niên 1990.
Nhan sắc Thủy Tiên năm 20 tuổi. Người đẹp gây ấn tượng với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt trong, lông mày ngang, mũi nhỏ nhắn hài hòa với đôi môi mọng. Sau “Vị đắng tình yêu”, cô còn tham gia ba bộ phim “Chân dung màu đỏ”, “Cô gái điên”, “Tôi và em”.
3
Thủy Tiên mất cha từ năm 5 tuổi. Mẹ cô một mình nuôi dạy các con nên người. Thừa hưởng nội lực mạnh mẽ từ mẹ, Thủy Tiên bộc lộ cá tính độc lập từ tấm bé. Trong những năm tháng học đại học, cô tự trang trải chi phí bằng tiền lương gia sư tiếng Anh. Thủy Tiên cho biết chính điều này đã tôi luyện bản tính kiên trì, cẩn thận trong công việc sau này. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM năm 1993, Thủy Tiên bỏ dở sự nghiệp diễn xuất, chuyển sang làm tiếp viên hàng không. Công việc này mang tới cho cô cơ hội gặp doanh nhân thành đạt Việt kiều Philippines – ông Jonathan Hạnh Nguyễn. Năm 2007, họ kết hôn và sinh được hai con. Sau khi cưới, Thủy Tiên chuyển hướng kinh doanh dưới sự dẫn dắt của chồng.
4
Hình ảnh của Thủy Tiên năm trong năm 2009. Cô trung thành với kiểu tóc dài và không còn để mái như xưa.
5
Trong những năm đầu của thập niên 2010, Thủy Tiên chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng. Cô giảm cân, chịu khó đổi phong cách mặc.
6
Nhan sắc của Thủy Tiên ngày càng mặn mà ở năm 2015.
7
Ở tuổi trung niên, Thủy Tiên vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ cùng sở thích ăn vận hàng hiệu.
8
Là tổng giám đốc một công ty lớn, quản lý gần 30 công ty thành viên và hơn 100 thương hiệu thời trang quốc tế, Thủy Tiên vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khỏe để giữ được vóc dáng cân đối.
9
Thủy Tiên là người rất quan tâm đến thời trang. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, cô từng bước hoàn thiện phong cách. Cựu diễn viên 48 tuổi thường xuyên sang nước ngoài cùng con gái Thảo Tiên (trái), thưởng thức các tuần lễ thời trang lớn để học hỏi trong công việc cũng như gu mặc cá nhân.

Theo Ý Ly/Vnexpress