Giải trí Phim ảnh

Phim Mai cán mốc 82 tỷ đồng, 850.000 vé chỉ sau 3 ngày khởi chiếu

Sáng ngày 13/2, phim điện ảnh Mai chính thức đạt doanh thu 82 tỷ đồng, với 850.000 vé sau 3 ngày công chiếu (từ Mùng 1 Tết Giáp Thìn, 10/2 cho đến Mùng 3, 12/2).

Đáp lại tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả, phim Mai đã phát hành một trong những bản nhạc phim đang được cộng đồng mạng yêu thích và tìm kiếm – ca khúc “Những con sông ngón tay” do ca sĩ, Diva Hà Trần thể hiện. Bản nhạc phim được phổ nhạc bởi nhạc sĩ Trần Đức Minh, lời hát là những vần thơ của tác giả Phan Lê Hà, qua giọng ca nội lực và đầy cảm xúc của Diva Hà Trần. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng lời ca đậm chất tự sự, “Những con sông ngón tay” hứa hẹn “đốn tim” người nghe khi kết hợp cùng những cảnh phim đậm chất nghệ thuật, mang nhiều dụng ý về tình yêu và tâm lý, thân phận của người phụ nữ từ đạo diễn Trấn Thành.

Phim Mai ghi nhận doanh thu 82 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Trong 3 ngày đầu khởi chiếu, đạo diễn Trấn Thành và dàn diễn viên phim Mai cũng liên tục xuất hiện tại các cụm rạp ở TP.HCM để giao lưu với khán giả. Tối ngày Mùng 3 Tết Giáp Thìn, hành trình cinetour của Mai còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Tiểu Vy là một “cameo” đặc biệt trong phim Mai, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức bộ phim. Lần đầu tiên tham gia cinetour, Hoa hậu Tiểu Vy diện trang phục áo dài cách tân mang màu sắc tươi sáng, gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Dàn diễn viên phim Mai cũng liên tục xuất hiện tại các cụm rạp ở TP.HCM để giao lưu với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy diện trang phục áo dài cách tân mang màu sắc tươi sáng, gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. 

Trực tiếp lắng nghe những chia sẻ chân thành từ khán giả sau khi xem phim, đạo diễn Trấn Thành và dàn diễn viên phim Mai không khỏi xúc động. Qua video ghi lại hành trình cinetour của phim Mai, nhiều khán giả không ngại chia sẻ mình đã khóc rất nhiều khi xem phim, vì thấy được chính bản thân mình và những trải nghiệm rất thật, rất đời thông qua nhân vật Mai, Dương. Phủ kín các hàng ghế tại nhiều cụm rạp không chỉ có khán giả trẻ, mà còn có rất nhiều khán giả lớn tuổi, các thành viên trong gia đình cùng nhau đi xem phim trong dịp Tết, cho thấy phim Mai đã thực sự chạm đến đa dạng các đối tượng khán giả.