Giải trí Phim ảnh

Phim ‘Thanh Sói’ của Ngô Thanh Vân bất ngờ đổi ngày ra rạp

Phim “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” của Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đổi ngày khởi chiếu từ ngày 30/12/2022 lên 23/12/2022.

Câu chuyện của “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” xoay quanh hành trình bi kịch của Bi (Đồng Ánh Quỳnh). Tuổi thơ bất hạnh và là nạn nhân của bạo lực gia đình đã ám ảnh và khiến Bi từ bỏ gia đình để sống lưu lạc. Cho đến khi cô gặp và “kết nghĩa” chị em cùng Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy). Bộ ba đả nữ cùng truy tìm tên tay chơi tàn nhẫn Hải “Chó điên” (Thuận Nguyễn) và các đàn em – vốn là nỗi sợ hãi với mọi cô gái nhà lành.

Đồng Ánh Quỳnh đảm nhận vai nữ chính trong phim

Từ nội dung và hình ảnh ê-kíp “nhá hàng” trong thời gian gần đây, dàn đả nữ tiếp theo trên màn ảnh rộng sẽ không thua kém “Hai Phượng” – tác phẩm từng đạt doanh thu ấn tượng của Ngô Thanh Vân.

Dù chỉ là những hình ảnh ít ỏi nhưng khán giả đã được chiêm ngưỡng nhiều pha võ thuật đầy mãn nhãn, đặc biệt là phân cảnh khốc liệt giữa Đồng Ánh Quỳnh và Thuận Nguyễn. Được biết, 3 bóng hồng trong phim đã phải tập luyện võ thuật trong gần nửa năm với tần suất lên đến 6 tiếng mỗi ngày để đáp ứng yêu cầu của đạo diễn.

Yếu tố hành động và kỹ xảo được Ngô Thanh Vân đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp cùng chuyên gia từ Hollywood. Những phân đoạn rượt đuổi đầy gay cấn trên xe máy của Tóc Tiên hay cảnh cháy nổ trong phim được thực hiện chỉn chu.

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân muốn tạo một bước tiến và ấn tượng mới nên vô tình làm khó khăn cho team sản xuất. Bởi vì những điều kiện Vân đưa ra chưa từng có ai làm trước đây. Nếu được đầu tư đúng cách thì những thước phim hành động của Việt Nam sẽ không thua gì các quốc gia trên thế giới”.

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong vai một nhân vật bí ẩn cũng khiến khán giả không ngừng tò mò. Ngoài ra, chia sẻ về việc thay đổi lịch ra rạp vào phút chót, Ngô Thanh Vân cho biết cô mong muốn khán giả có nhiều thời gian hơn để xem phim trước khi chuẩn bị cho những việc bận rộn cuối năm đón Tết.

AC