Giải trí

‘Cười xuyên Việt 2022’ mở đầu 2023 với chủ đề ‘Món quà cuộc sống’

“Cười xuyên Việt 2022” với chủ đề thứ 2 “Món quà cuộc sống” đã mang đến 3 tiết mục đầy ấn tượng. Mở bát năm Quý Mão 2023, Tiêu Minh Phụng – Tạ Quang Thịnh – Công Huy đã gửi tặng quý khán giả những món quà ý nghĩa và nhân văn trong tập 7.

Công Huy thuộc team Hữu Đằng – Võ Tấn Phát đã thổi làn gió ấm áp của gia đình đến khán giả với kịch bản “Món quà hạnh phúc”. Câu chuyện không mới nhưng cách dàn dựng của đội đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi những mảng miếng tấu hài duyên dáng, phân đoạn lấy nước mắt đắt giá ở cuối tiểu phẩm.

Đặc biệt kết hợp cùng chính đạo diễn đồng hành, những đàn anh chị thân thương như một bước đệm đưa diễn xuất của Công Huy trở nên ấn tượng và hoàn hảo hơn. Sau tiết mục, anh chàng liên tiếp nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo vì sự xuất sắc của mình.

Nối tiếp là tiểu phẩm “Tình anh Tư mắm” nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước của Tiêu Minh Phụng thuộc đội Tuấn Dũng – Lạc Hoàng Long. Với vòng đấu lần này, anh chàng đã không ngần ngại tiếp tục phô diễn khả năng hát cải lương ngọt ngào và dài hơi của mình, kết hợp cùng tài năng “chế lời”, khán giả được phen cười ngất khi theo dõi tiết mục.

Không đánh mạnh vào dòng cảm xúc, lấy nước mắt người xem nhưng chàng nghệ sĩ vẫn chiếm trọn cảm tình của giám khảo bởi nét diễn duyên dáng và sự ăn ý khi phối hợp cùng soạn giả Tô Thiên Kiều. Giám khảo cũng vô cùng yêu thích nét độc đáo có “1 0 2” mà chỉ riêng Minh Phụng mang lại.

Kết lại câu chuyện đầu năm là sự trở lại của Tạ Quang Thịnh đến từ đội Hữu Đằng – Võ Tấn Phát với tiểu phẩm “Phố văn hóa”. Gây náo loạn sân khấu bởi đội ngũ hỗ trợ đông đảo, “Năm Chà” đã mang đến một tiết mục sôi động, náo nhiệt khiến người xem không thể ngồi yên. Bằng những kinh nghiệm sẵn có trên sân khấu và nét duyên dáng bẩm sinh của mình, kết hợp cùng kịch bản được xây dựng hợp lý với những phân đoạn tấu hài “ăn tiền”, Quang Thịnh đã cho thấy sự tiến bộ hơn so với vòng trước.

Bằng những thay đổi cũng như đổi mới kịp thời, chú trọng hơn vào các chi tiết trong phần thi của mình, Tạ Quanh Thịnh đã dần chiếm lấy cảm tình và những lời khen, sự ủng hộ của dàn Ban giám khảo.

3 tiểu phẩm với 3 cá tính khác biệt đã mang đến những giây phút thoải mái và đầy tiếng cười cho khán giả trong dịp đầu năm mới. Với chủ đề “Món quà cuộc sống”, 3 gương mặt tiếp theo sẽ kể những câu chuyện và truyền tải thông điệp ý nghĩa vào lúc 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 8 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 3/2/2023.