360 độ Giải trí TVshow

Phương Ly làm trọng tài bất chấp bị Ngô Kiến Huy ‘đuổi về nước’

Phương Ly liên tục thực hiện những hành động kì lạ nhằm qua mặt dàn cast, cô nàng đã cố tình có những màn thử thách “đi vào lòng đất” thành công khiến dàn cast nghi ngờ về kinh nghiệm chinh chiến 43 tập của hành trình ‘2 ngày 1 đêm’ qua 2 mùa của mình.  

Kiều Minh Tuấn – Dương Lâm tự công nhận “năng lực” kiến thức, chấp nhận chịu khổ thay đồng đội

Vừa qua, chương trình “2 ngày 1 đêm” đã chính thức tung ra Teaser tập 43 tiếp tục hành trình khám phá vùng đất Hòa Bình, cùng nữ khách mời xinh đẹp Phương Ly, tại đây các thành viên sẽ cùng nhau tham gia một thử thách mang tên “Đồng cam cộng khổ”. Cụ thể, sẽ có những thành viên được treo lên và các thành viên còn lại sẽ nhận nhiệm vụ trả lời câu hỏi.

Nổi tiếng là một người “vô tri” Kiều Minh Tuấn nhanh nhảu ứng cử cho vị trí “bị treo”, ngay khi được biết các câu hỏi sẽ thiên về văn hóa – xã hội và đố mẹo. Nam diễn viên còn không quên bông đùa “Nếu mà nói về trò chơi câu hỏi thì em xin được treo lên ạ” khiến các thành viên đều phải bật cười trước sự tự giác của anh. Điệp khúc “nếu mà…” lại được vang lên khi người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng đề nghị bị treo tiếp theo, nam danh hài “cay đắng” chia sẻ lượng kiến thức anh cũng không hơn người anh Kiều Minh Tuấn là mấy.

Chưa hết, khi Trường Giang đưa ra thắc mắc liệu những người bị treo có được nhắc bài cho đồng đội phía trước hay không thì “chú Sáu” lập tức gạt bỏ “Phía sau làm gì biết mà nhắc” khiến “mẹ Già” bất lực chỉ còn biết cười trừ.

Phương Ly làm trọng tài bất chấp bị Ngô Kiến Huy “đuổi về nước”

Tuần trước tập 42 chương trình “2 ngày 1 đêm” đã chính thức chào đón sự xuất hiện cô nàng” Phương Ly, hóa thân thành linh vật của chương trình “chú cú mèo Gien – Nỳ”. Lần này, Gien Nỳ phiên bản “live action” sẽ cùng đồng hành với 6 anh em “2 ngày 1 đêm” tại hành trình khám phá vùng đất Hòa Bình.

Trong teaser tập 43 vừa được tung ra, khoảnh khắc cô nàng làm trọng tài trong một cuộc đấu bóng giữa các thành viên và ê-kíp “2 ngày 1 đêm” đã nhanh chóng “viral” khắp mạng xã hội bởi độ “ngang ngược”, nhưng không kém phần đáng yêu của nữ Ca sĩ, đến cả “mẹ Già” Trường Giang cũng bất lực trước cô em gái này.

Cụ thể, trong thử thách giành chỗ ngủ dàn cast đã đưa ra một lời thách thức đối với ê-kíp chương trình. Nếu thua tất cả các thành viên sẽ phải ngủ ngoài trời và ngược lại. Không những vậy, Phương Ly đã bất chấp đồng đội phản đối khi liên tục đưa ra những thẻ phạt tự chế, đến “anh Cả” Trường Giang cũng phải vò đầu bất lực. Teaser còn hé lộ khoảnh khắc trọng tài Phương Ly bị Ngô Kiến Huy “đuổi về nước” sau 3 tiếng còi vì liên tục đưa ra thẻ phạt chèn ép các thành viên. Bên dưới bình luận người hâm mộ cũng vô cùng mong chờ liệu dàn cast “2 ngày 1 đêm” sẽ phản ứng ra sau khi biết nhiệm vụ thật sự của cô nàng tại lần tham gia chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm” lần này.

Trường Giang công nhận gặp “quả báo” từ lúc gặp gien nỳ phiên bản ”live action”

Với nhiệm vụ bí mật chưa được tiết lộ, Phương Ly liên tục thực hiện những hành động kì lạ nhằm qua mặt dàn cast, cô nàng đã cố tình có những màn thử thách “đi vào lòng đất” thành công khiến dàn cast nghi ngờ về kinh nghiệm chinh chiến 43 tập của hành trình “2 ngày 1 đêm” qua 2 mùa của mình.

Teaser tập 43 hé lộ khoảnh khắc Trường Giang phải ngỡ ngàng thốt lên “Quả báo tới sớm quá!!” khi nữ Ca sĩ tiến đến vị trí ném ngô vì trước đó cô nàng đã liên tục tung ra những cú ném lỗi khiến “mẹ Già” không thể hứng được. Đứng trước lời than phiền từ đàn anh, “vợ quốc dân” Phương Ly chỉ còn biết đứng cười ngượng ngùng áy náy với nhiệm vụ được giao.

Tuy là lần đầu tham gia chương trình thực tế nhưng Phương Ly vẫn hoàn toàn chiếm trọn trái tim khán giả bởi độ đáng yêu, nhí nhảnh của mình, cô nàng còn có những màn tung hứng nhịp nhàng và hài hước; đến cả dàn cast cũng vô cùng “cưng chiều” người em gái này. Không ít người đặt câu hỏi liệu sau khi biết thân phận thật sự của Gien Nỳ phiên bản live-action này các thành viên sẽ có cảm xúc gì?

Tập 43 – “2 ngày 1 đêm” mùa 2 phát sóng vào Chủ nhật 17/12 lúc 20h40 trên kênh YouTube “2 ngày 1 đêm” VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7.