360 độ Âm nhạc Đẹp Giải trí

Sofia lần đầu ra mắt MV mashup 2 hits trong sự nghiệp âm nhạc

Sau sự cố bị ‘body shaming’ trong lúc đi biểu diễn, Sofia vực dậy tinh thần vượt qua và tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ ra mắt MV mashup 2 ca khúc ‘Nhớ người hay nhớ’ và ‘Là do em xui thôi’.

Vẫn với chất giọng nội lực và vẻ ngoài cá tính, MV “Nhớ người hay nhớ – Là do em xui thôi” với bản mashup được phối cực chất và thể hiện qua chất giọng cuốn hút của Sofia. MV là sản phẩm nằm trong series âm nhạc “Gala nhạc Việt Studio Session” được T Production đầu tư thực hiện lạ mắt.

Chia sẻ về ca khúc, Sofia cho biết “Sofia thấy mình luôn xui trong chuyện tình cảm, yêu ai cũng lận đận. Mà thật ra câu chuyện trong “Là do em xui thôi” không chỉ câu chuyện của Sofia mà còn là câu chuyện của tất cả mọi người được anh Châu Đăng Khoa lắng nghe những tâm sự của họ như một chất xúc tác để anh Khoa viết nên ca khúc này”. 


Sofia cũng chia sẻ vui cho biết mỗi lần đi hát ca khúc “Là do em xui thôi” cũng sẽ luôn gặp vấn đề về âm nhạc hay khi biểu diễn. 


Vừa qua, Sofia cũng vô tình “xui” khi gặp sự cố bị “body shaming” trong quá trình biểu diễn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tinh thần và cảm xúc. 


Hậu bị “body shaming”, nữ ca sĩ ra MV mới đẹp hút hồn xóa tan định kiến.


MV cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên cô kết hợp 2 hits đình đám của bản thân.

Sofia cũng chia sẻ về vấn nạn “body shaming” gặp phải ở bản thân: “Trước đây mình luôn nghĩ mình bị cô lập, không ai hiểu mình cả. Sofia luôn thấy mình ở trong thế giới khác mọi người. Mình không được chấp nhận và tôn trọng khiến mình luôn có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí trầm trọng đến ảnh hưởng cả tính mạng. Mình bị trầm cảm nặng, đến hiện tại thỉnh thoảng vẫn như thế. Mình bị sợ người lạ, sợ ánh mắt của người khác nhìn vào mình như kiểu mình sinh ra với cơ thể này là khác thường. Nhưng rồi mình chấp nhận, đứng dậy và vượt qua mạnh mẽ, đạp lên dư luận và những lời nói xúc phạm để mình cố gắng tốt đẹp hơn mỗi ngày. Sofia yêu bản thân hơn và khiến mọi người thay đổi quan điểm, chấp nhận và yêu mến mình hơn”.

MV mashup “Nhớ người hay nhớ – Là do em xui thôi” do Sofia thể hiện đã lên sóng vào 29/3 trên YouTube Gala nhạc Việt.