360 độ Chân dung Đẹp Giải trí

Ngọc Châu, Thủy Tiên tự hào chào cờ tại cửa khẩu quốc tế Xa Mát

Tham gia chương trình ‘Biên giới, biển, đảo trong trái tim tôi’, Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên tri ân và biết ơn những chiến sĩ biên phòng ngày đêm giữ gìn biên cương tổ quốc.

Ngày 29/3, Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong làng giải trí Việt Nam tham gia chương trình “Biên giới, biển, đảo trong tim tôi” diễn ra tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tại chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phải kể đến như MC Quỳnh Hoa, Hoa khôi Diễm Trinh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nam Cường…


Ngọc Châu và Thủy Tiên cùng nhau dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Tân Biên (Đồi 82). 


Đây cũng là điểm khởi đầu của chặng hành trình tri ân và tưởng nhớ những người hùng biên cương giữ yên bờ cõi Tổ quốc trong 2 ngày 1 đêm của “Biên giới, biển, đảo trong tim tôi” năm 2023. 

Lần về lại Tây Ninh này, Ngọc Châu hạnh phúc và xúc động khi được góp sức tham gia hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa. Với cô, “uống nước nhớ nguồn” là lối sống cao đẹp của người dân Việt Nam bao đời này vì vậy thế hệ trẻ phải biết giữ gìn và noi theo. Thủy Tiên cho rằng, người trẻ cần học hỏi những lễ nghĩa tốt đẹp của ông cha ta để lại để tạo nền tảng phát triển bản thân và xã hội.

Tiếp nối hành trình thú vị, Ngọc Châu cùng Thủy Tiên đặt chân đến cửa khẩu quốc tế Xa Mát và thực hiện lễ chào cờ “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Sau đó, cả 2 cùng các nghệ sĩ khác đến thăm hỏi chiến và ăn trưa ngay tại đồn biên phòng để trải nghiệm thực tế hoàn cảnh sống của người dân ở gần khu vực biên giới.


Tối hôm đó, hai cô nàng có màn trình diễn áo dài đặc biệt và ấn tượng trong đêm văn nghệ “Hành trình biên giới, biển đảo trong tim tôi”. 

Chia sẻ về tiết mục biểu diễn này, Thủy Tiên nói: “Tiên đã nhiều lần trình diễn áo dài ở những sân khấu lớn. Đây là lần đầu tiên mình có cơ hội diễn áo dài ở một sân khấu đặc biệt mà khán giả là cán bộ chiến sĩ biên phòng cùng người dân vùng biên giới. Cảm xúc này đặc biệt và khó diễn tả bằng lời”. 


Riêng với Ngọc Châu, cô hạnh phúc tạo ra những giá trị đặc biệt cho quê hương thông qua nghề nghiệp lẫn những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. 


Sáng hôm 30/3, Ngọc Châu và Thủy Tiên ghé thăm vườn quốc gia Xa Mát. 

Vườn quốc gia Xa Mát là địa điểm kết thúc chuyến đi đặc biệt này tại Tây Ninh. Thông qua chương trình, Ngọc Châu lẫn Thủy Tiên mong muốn mọi người hãy luôn trân trọng và dành lòng biết ơn cho những chiến sĩ ngày đêm không ngại gian khó, cực khổ để trấn giữ biên cương tổ quốc. “Châu có em trai là sĩ quan, mình hiểu vai trò và trách nhiệm của một chiến sĩ gánh vác trên vai lớn lao lắm. Châu hy vọng mọi người hãy luôn giữ vững tinh thần, quyết tâm và bền chí để thực hiện trọng trách đang gánh vác”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói.