360 độ Giải trí TVshow

‘Thánh livestream’ Dương Lâm tái xuất gây náo động gian hàng của ekip 

Tập 45 ‘2 ngày 1 đêm’ mùa 2, trong tập lần này dàn cast ‘2 ngày 1 đêm’ đã có những màn ‘tấu hề’ chấn động. Bên cạnh đó kết quả ai sẽ là người chiếm giữ được nhiều kho báu nhất cũng khiến khán giả vô cùng mong chờ.  

Teaser tập 45 đã hé lộ địa điểm tiếp theo cho thử thách chọn chỗ ngủ của dàn cast “2 ngày 1 đêm” tại Phú Quốc, với khung cảnh huyền ảo của hồ bơi rộng lớn chứa đầy bọt xà phòng, các thành viên đã có những màn đối đầu vô cùng hài hước.

Đặc biệt là màn đối đầu của hai anh chàng Cris Phan và HIEUTHUHAI, vốn là một người nhanh nhạy được mệnh danh là ”muội muội” của Dương Lâm – Cris Phan đã bao lần khiến dàn cast phải “xịt keo” cứng ngắc với những câu chốt hạ đầy “bá đạo”. Mới đây nhất trong tập 45 anh chàng đã khiến HIEUTHUHAI đứng hình khi thách thức nam Rapper cùng úp mặt xuống nước, mà mình thì đưa ra một vật phẩm “siêu cấp” mà trước đó đã mua tại gian hàng của ekip, khiến cho ”người vô sản” HIEUTHUHAI hoang mang bất ngờ. Đặc biệt là thái độ ra vẻ đúng chuẩn “thiếu gia” của anh chàng làm cho Trường Giang cũng phải cười nghiêng ngả.

Chưa hết, teaser còn hé lộ khoảnh khắc Cris Phan hóa thân thành “bà hàng xóm” thách thức Dương Lâm với câu nói “Có ngon thì qua đây này!”, bên dưới bình luận khán giả cũng vô cùng mong chờ màn đấu này của “chị em Tấm Cám”.

Tiếp tục hành trình khám phá “Đảo Ngọc” Phú Quốc cùng hai khách mời Song Luân và Anh Tú, trong tập 45 lần này dàn cast “2 ngày 1 đêm” đã có những màn “tấu hề” chấn động. Bên cạnh đó kết quả ai sẽ là người chiếm giữ được nhiều kho báu nhất cũng khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Không hổ danh là “thánh livestream” Dương Lâm đã có một phiên live cực kì duyên dáng ngay tại gian hàng của Lưu Phi Phi – ekip “2 ngày 1 đêm” với sản phẩm mắt kính bơi. Với độ lẹ miệng của mình Dương Lâm nhanh chóng “xuất khẩu thành thơ” “Anh chị nào thấy mắc cỡ thì mua ống thở bên em..” làm cho cho các thành viên có mặt tại đó cười “ná thở”. Phiên live còn sinh động hơn bởi màn phụ họa nhiệt huyết của “ông chủ” Dương Lâm, và sự hỗ trợ từ “anh nhân viên” Ngô Kiến Huy. Chỉ với màn hé lộ ngắn ngủi này, tập 45 – “2 ngày 1 đêm” hứa hẹn sẽ tràn ngập tiếng cười cùng những miếng “hề” mặn mà từ dàn cast và 2 khách mời Song Luân – Anh Tú.

Chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa 2 phát sóng vào Chủ nhật 31/12 lúc 20h40 trên kênh YouTube “2 ngày 1 đêm” VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.