360 độ Giải trí Phim ảnh

Thanh Trúc hóa ‘nữ tổng tài’ xinh đẹp, tự tin

Hóa thành cô gái thiếu tình thương của cha mẹ trong ‘Vạn dặm nhân sinh’, Thanh Trúc kịch liệt phản đối hành động trọng nam khinh nữ.

Thanh Trúc tâm sự rất vui khi nhận được lời mời tham gia “Vạn dặm nhân sinh”.

Cô chia sẻ: “Phải nói là đúng lúc, đúng thời điểm. Cầm kịch bản trên tay Trúc thấy mình và An có rất nhiều điều tương đồng, đặc biệt là tính cách. Một cô gái có vẻ ngoài rất khác với nội tâm. An mượn công việc để giấu đi tình cảm trong mình còn Trúc thì cũng thường xuyên giấu nỗi buồn vào bên trong, không để mọi người nhìn thấy. Vì khá tương đồng nên nhận được kịch bản này Trúc cảm thấy mình nên biến nhân vật An thành của mình. Nhân vật cũng có những câu nói, cảm xúc và suy nghĩ cực kỳ giống Trúc ngoài đời khiến Trúc cảm thấy mình có thể sống trong nhân vật, bộc lộ được hết tất cả tính cách của nhân vật An thật trọn vẹn”.

Nhân vật An của Thanh Trúc là một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, cuồng công việc.

An có nội tâm phức tạp, nhiều tâm sự bên trong vì thiếu thốn tình cảm của cha mẹ từ nhỏ. Là em gái út, cô thường xuyên bị anh Ba bắt nạt, mẹ lạnh nhạt quát mắng. Tuy chưa từng rơi vào hoàn cảnh bị phân biệt đối xử như nhân vật nhưng nữ diễn viên đã thấy điều tương tự ở gia đình một người bạn.

“Trúc đã chứng kiến câu chuyện một gia đình của một người bạn giống như vậy, Trúc sẽ dùng vai diễn này như một món quà tặng người bạn đó. Để bạn và gia đình xem và thấy mình ở trong đó”, nữ diễn viên chia sẻ.

Thanh Trúc kịch liệt phản đối tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Điều khiến Thanh Trúc hào hứng không kém là được trở thành con gái “ba” Thanh Nam và “má” Ngân Quỳnh.

Nữ diễn viên khẳng định Thanh Bình rất hợp vai Bách Thắng – anh hai của An.

Thanh Trúc không quên dành lời khen cho Nguyễn Quốc Trường Thịnh vì đã khắc họa thành công hình ảnh người anh ba nóng tính, ích kỷ, xấu tính.

Nói thêm về thông điệp của bộ phim, nữ diễn viên khẳng định: “Đó là tình cảm anh em trong gia đình, tình cảm giữa cha mẹ với các con, đó là những điều rất thiêng liêng. Chúng ta phải trân trọng tình cảm đó và yêu thương lẫn nhau chứ đừng ghen ghét hay ganh tị để rồi tạo ra những áp lực vì ngoài cuộc sống đã quá áp lực rồi. Hãy dành cho nhau sự yêu thương để thấy rằng cuộc sống màu hồng”.