360 độ Giải trí

Thiên Ân cùng các bạn trẻ tham dự Đại hội Sinh viên Việt Nam

Trước sự kiện lần này, Đoàn Thiên Ân được biết đến là một trong những hoa hậu tích cực với các hoạt động của Đoàn, Hội. Cô từng là một trong những đại biểu tham gia hành trình ‘Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2023’ tại quần đảo Trường Sa. 

Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng gần 700 đại biểu đại diện cho 1,7 triệu hội viên, 2,1 triệu sinh viên trong và ngoài nước đã có mặt tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. 

Trong trang phục của Hội sinh viên cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, Đoàn Thiên Ân tự hào chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân cập nhật về hoạt động trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam. 

Tiếp nối theo đó vào ngày 19/12, Thiên Ân cùng các đại biểu khác đã tham gia dâng hương tưởng niệm tại Đài Bắc Sơn và Lễ Báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cũng trong cùng ngày, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 còn có sự tham dự của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 là một trong những bạn trẻ có vinh dự gặp gỡ và ghi hình ảnh kỷ niệm cùng chủ tịch nước. 

Trước đó khi chia sẻ về cảm xúc tham dự Đại hội, Hoa hậu Thiên Ân nói:Thật ra Ân có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các anh chị trong Hội Sinh viên Việt Nam thông qua chuyến đi đến Quần đảo Trường Sa vừa qua. Ân đã nhìn thấy được tinh thần nhiệt huyết trong từng hoạt động mà các bạn, anh chị tham gia và tổ chức. Hơn nữa, sự đoàn kết và cởi mở của các bạn đến giờ vẫn khiến Ân nhớ mãi. Chính những ấn tượng tốt đẹp mà Ân có được thông qua chuyến đi cũng tạo nên cảm xúc mong chờ dành cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023 – 2028)”. 

Thiên Ân tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Thiên Ân được nhớ đến là Hoa hậu bước ra từ cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Không chỉ là gương mặt xuất hiện dày đặc ở các hoạt động giải trí, người đẹp nàu còn tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội và cộng đồng. Trước đó, Thiên Ân vinh dự là một trong những đại biểu tham gia hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2023” tại quần đảo Trường Sa. 

Trước đó, Thiên Ân vinh dự là một trong những đại biểu tham gia hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2023” tại quần đảo Trường Sa. 

Có mặt trong chuyến đi này, Thiên Ân có cơ hội khám phá vẻ đẹp bao la, hũng vĩ của. biển đảo Việt Nam, hơn nữa là dịp đặc biệt để gặp gỡ những chiến sĩ, nhân dân đang ngày đêm hết mình với công việc bảo vệ chủ quyền biển đảo. Thông qua đó, người đẹp mong muốn truyền cảm hứng với nhiều bạn trẻ về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo. 

Thông qua những hoạt động của Đoàn, Hội, Thiên Ân chia sẻ rằng bản thân là một người trẻ, cô được truyền cảm hứng để tích cực phấn đấu học tập, phát triển hơn nữa để đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Trong vai trò là Hoa hậu, người đẹp cũng ngày một cho thấy sự nỗ lực trong việc mang đến những ảnh hưởng tích cực dành cho xã hội.