360 độ Giải trí TVshow

Thiên Ân hào hứng tham gia ‘Sao nhập ngũ 2023’

Vừa lên sóng, những hình ảnh đầu tiên của đồng chí Đoàn Thiên Ân tại ‘Sao nhập ngũ 2023 – Những chiến binh của biển’ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù có tiền sử về bệnh ‘say sóng’, nàng hậu vẫn thể hiện sự hòa nhập tốt khi chính thức trở thành thành viên của Lữ đoàn đặc công 5.

Sau bao ngày đợi mong, “Sao nhập ngũ 2023 – Những chiến binh của biển” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên có sự góp mặt của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Là thành viên nhỏ tuổi nhất, nàng hậu sinh năm 2000 thể hiện sự háo hức khi lần đầu được làm quen với những vật dụng, trang phục trong quân đội. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho biết bản thân khá thích sự kỷ luật và mong muốn có thể được “va chạm” trong môi trường này.


Đồng chí Đoàn Thiên Ân chính thức “ra quân” tại “Sao nhập ngũ 2023 – Những chiến binh của biển”.


Dàn mỹ nhân cùng tham gia “Sao nhập ngũ 2023” khiến người hâm mộ phấn khích.

Được biết, đây là chương trình thực tế đầu tiên mà Thiên Ân tham gia sau khi đăng quang “Miss Grand Vietnam 2022” điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú và trông chờ đến ngày chương trình chính thức được lên sóng để có thể nhìn thấy một nàng hậu tràn đầy năng lượng sẽ hòa nhập với môi trường quân ngũ như thế nào.

Điểm mà khán giả mong chờ nhất ở những phần mở màn mỗi mùa “Sao nhập ngũ” chắc chắn là phần “chỉ được giữ lại 5 món”. Ngoại trừ số lượng bánh tráng khủng mà Đoàn Thiên Ân mang theo thì cô nàng đã xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên khi không tốn quá nhiều thời gian cho việc quyết định giữ lại những vật dụng cần và trả lại những vật dụng không cần thiết.


Cô nàng mang theo lượng bánh tráng khủng khi tham gia chương trình.


Nàng hậu đã vô cùng tự tin với con số “200m” khi được hỏi về việc có thể bơi bao xa.

Trong mùa “Sao nhập ngũ 2023”, điều kiện đầu tiên mà dàn khách mời cần đáp ứng đó là kỹ năng bơi lội. Đây cũng là một trong những điều khiến người hâm mộ tò mò về Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 bởi cô nàng chưa từng bật mí về khả năng này trước đây. Nàng hậu đã vô cùng tự tin với con số “200m” khi được hỏi về việc có thể bơi bao xa.

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, cô nàng nhận về những phản ứng tích cực thì khán giả khi cho thấy những biểu hiện của sự “ngây thơ nhưng vô cùng tỉnh táo”. Mặc dù còn rất mới đối với chương trình truyền hình thực tế cũng như các điều kiện sinh hoạt trong quân đội, cô nàng vẫn hòa nhập và rất lễ phép với các đàn chị cùng tham gia cũng như với các đồng chí khác trong quân ngũ. Ở tập tiếp theo, Thiên Ân sẽ được tham gia vào nhiệm vụ đầu tiên dưới biển, đây là dịp để cô nàng thể hiện kỹ năng lặn cũng như bơi lội của mình.