360 độ Giải trí

Tô Nhi A ra sức khuyên người phụ nữ U.50 nên chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục

‘Người thứ 3’ tập 99 là câu chuyện hôn nhân của chị Thoa (45 tuổi) hiện đang sinh sống tại quận 3, TP.HCM.

Chị quen anh được 2 năm, sau đó chia tay vì hai bên gia đình không chấp nhận chuyện cưới xin do khác đạo. Chị Thoa đành phải chia tay mối tình sâu đậm và tiễn anh rời Sài Gòn lập nghiệp. Trong khoảng thời gian một năm chia cách, chị vẫn thường lui tới nhà gia đình anh. Việc kinh doanh thất bại khiến anh buộc phải rời Đà Nẵng trở về với gia đình. Tại đây, cả hai nối lại tình xưa và muốn tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này vẫn vấp phải sự phản đối của mẹ chị Thoa. Bà cho rằng cuộc hôn nhân không hề an toàn. Bởi anh có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng, không có việc làm ổn định. Nhưng vì đã yêu đến mê muội nên chị tin rằng khi kết hôn, anh sẽ thay đổi thành một người chồng tốt.

“Tôi đã từng phải quỳ lạy mẹ suốt đêm để thuyết phục bà đồng ý. Đến khi tôi bị tai nạn, anh nhiệt tình chăm sóc nên mới tạo dựng thiện cảm trở lại với mẹ tôi”, chị Thoa kể.

Đám cưới cuối cùng cũng được tổ chức khi cả hai tròn 29 tuổi. Thế nhưng, những ngày đầu tiên sau đám cưới, chị Thoa dần vỡ mộng về một hôn nhân màu hồng. “Tôi không có tuần trăng mật, vàng cưới mà tôi nhận được ngày hôn lễ cũng được hoàn trả lại ngay lập tức cho mẹ chồng vì toàn là đồ mượn”, chị Thoa buồn bã.


“Người thứ 3” tập 99 là câu chuyện hôn nhân của chị Thoa.

Nuông chiều vợ cũng chỉ được những ngày đầu tiên, anh nhanh chóng trở về với bản ngã của mình với những ngày ăn chơi, trụy lạc với những cô gái bên ngoài… Chị vẫn tin rằng anh chỉ ăn chơi qua đường, rồi anh sẽ thay đổi, nên chị vẫn im lặng chịu đựng.

Sau 5 năm chạy chữa hiếm muộn, anh chị sinh được đứa con gái đầu lòng. Mẹ chị Thoa cho một ít tài sản, chị đem hết cho chồng làm ăn, anh trắng tay nhanh chóng và càng lúc biến mình trở thành một con người rệu rã, vô trách nhiệm. Anh bỏ mặc vợ con tự bươn chải và trở về nhà cha mẹ ruột để sống cho thoải mái.

Tại đây, chị phát hiện sau những cuộc tình qua đường, anh đã phải lòng sâu đậm một người khác. Trong một lần nhân lúc chồng say xỉn, chị nhấc máy điện thoại của anh và phát hiện một giọng nữ ở đầu dây bên kia, nhờ tinh ý phát hiện được mật khẩu điện thoại của anh nên chị lần ra được tình địch của mình tên Thủy ở Tiền Giang.

Trò chuyện qua lại với tình địch và được tiểu tam chủ động hẹn gặp, chị Thoa gọi thêm chị ruột của mình để đi cùng. Khi tới nơi, vừa thấy thái độ kiêu ngạo của tiểu tam, người chị ruột lập tức có màn đánh ghen ngay giữa chợ. Anh lập tức gọi cho chị và đưa ra lời đe dọa rằng sẽ không cho chị gặp con. Chưa dừng lại ở đó, cơn thịnh nộ của một cuộc hôn nhân không còn tình yêu kéo đến như một lẽ tất yếu, anh đánh chị thường xuyên hơn và còn đánh ngay trước mặt con.

Chịu nhiều tổn thương nhưng chưa một lần chị có suy nghĩ ly dị chồng. Chị nhận hết phần lỗi về phần mình, mặc cảm về ngoại hình không xứng với vẻ ngoài đẹp trai của anh, và không muốn con phải chịu cảnh ba mẹ mỗi người một nơi.

“Tôi vẫn tin là anh rất yêu tôi, 5 năm hiếm muộn anh chạy đôn chạy đáo để lo thuốc than cho tôi, nơi nào có hy vọng mà anh không dắt tôi đi chữa trị”, chị Thoa nói. Mặc dù anh đã muốn ly hôn, nhưng chị Thoa vẫn một mực không rời xa anh, mặc cho gia đình, bạn bè có khuyên can đủ đường, nhưng vẫn không thể thông suốt được một người đã quá nặng lòng như chị.


Lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ U.50, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A xót xa cho người vợ vì tình yêu mù quáng mà lầm đường lạc lối. 


Sau khi được nữ tiến sĩ tư vấn thẳng thắn, chị Thoa quyết định bật đèn và chọn lối đi cho mình. 

“Người thứ 3” được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.