360 độ Đẹp Giải trí

Top 39 Miss Cosmo Vietnam 2023 diện bikini nóng bỏng trong bộ ảnh glamshot

Sau thời gian tôi luyện, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức lộ diện và xuất hiện trong bộ ảnh Glamshot Bikini bởi một phiên bản rạng rỡ, sở hữu vẻ đẹp nội lực và mạnh mẽ. Trong concept độc đáo, thí sinh thể hiện được sự ‘lột xác’ về sắc vóc, cách posing chuẩn ‘beauty queen’ khiến fans sắc đẹp thích thú. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang nhận được sự quan tâm và tình cảm của khán giả khi càng tiến gần đến những đêm thi quan trọng trong hành trình chinh phục vương miện kỷ nguyên nhan sắc mới. Hai phần ba chặng đường đã đi qua, fans sắc đẹp cũng có những góc nhìn công tâm về cảm nhận rõ hơn về thông điệp của cuộc thi. Mỗi thí sinh của cuộc thi đều đang đại diện cho hành trình tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với bản lĩnh, nỗ lực và tinh thần quyết tâm mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất trong bộ ảnh Glamshot bikini năm nay, khi các thí sinh đều toát lên một nét đẹp cá tính nổi bật và mang màu sắc riêng biệt. 

Như truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mỗi năm, khán giả đều háo hức mong chờ những hình ảnh đầy “rực lửa” của các thí sinh trong bộ ảnh Glamshot Bikini. Glamshot Bikini là bộ ảnh đặc trưng của cuộc thi dành cho Top thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết – chung kết. Năm nay, với những thay đổi mới, bộ ảnh càng có thêm điểm nhấn và tạo nên “cơn sốt” với concept độc đáo. 

Với nguồn cảm hứng chủ đề cuộc thi cũng như sự trưởng thành của các chiến binh nhan sắc sau hành trình tôi luyện đầy cam go, các thí sinh trở thành những bông hoa rực rỡ, tỏa sáng mạnh mẽ dù có phải trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt. Biểu tượng “vô cực” xuất hiện trong bối cảnh cũng ẩn dụ cho thông điệp chính của cuộc thi và đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ trong kỷ nguyên nhan sắc mới: Mạnh mẽ, kiên cường và đầy nội lực. 

Sắc xanh – trắng từ các thiết kế Swimsuit của thương hiệu Cacdemode và “bàn tay ma thuật” của nhiếp ảnh gia Milor Trần càng khiến các thí sinh trở nên lung linh và cuốn hút. Theo dõi hành trình tôi luyện của các thí sinh, khán giả càng bất ngờ trước sự “lột xác” ngoạn mục, khi các bạn ngày càng tự tin và phát triển kỹ năng posing. 

Các phần cắt xẻ táo bạo của trang phục không làm khó thí sinh mà còn tô điểm thêm cho bộ ảnh, giúp bộ ảnh của các thí sinh thêm quyến rũ, sexy. Bên cạnh những shoot hình cá nhân, hình ảnh nhóm của các thí sinh khi kết hợp cùng nhau cũng được đánh giá cao. Từ biểu cảm, thần thái đến cách tạo dáng đều đã vượt trội so với thời điểm bắt đầu cuộc thi. 

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tham gia các hoạt động tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau đó sẽ di chuyển đến Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để tham gia các phần thi phụ, luyện tập để chuẩn bị bước vào đêm bán kết, chung kết. Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).