360 độ Âm nhạc Chân dung Đẹp Giải trí

Trà Ngọc Hằng diện vest cùng con gái dự sự kiện

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia đã cùng nhau xuất hiện tại sự kiện ra mắt ‘The Golf House’ – dự án của một người bạn.


Vừa qua, tại sự kiện “The Golf House”, Trà Ngọc Hằng xuất hiện rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn cùng cô con gái nhỏ Sophia.


Người đẹp cùng con gái diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần sành điệu khi dự sự kiện. 


Trà Ngọc Hằng diện trang phục giả vest màu xanh dương đậm khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái như “tổng tài”.


Còn cô con gái Sophia cũng đậm chất fashionista với áo thun vải nhung dài tay cùng quần thụng đen.


Trà Ngọc Hằng cùng con gái có mặt tại sự kiện ra mắt hệ sinh thái dành cho những golf thủ, những ai yêu môn thể thao golf. Nơi đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ cho những ai yêu mến môn thể thao này.


Chúc mừng bạn mình với dự án kinh doanh mới, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian tham quan, tìm hiểu và dự chương trình. Cô cho biết cô không tham gia môn thể thao này. Nhưng vốn là người yêu thích thể thao và các hoạt động nâng cao thể lực, trí lực, Ngọc Hằng không ngần ngại thử sức nếu có cơ hội với bất kỳ môn thể thao nào. 


Nhiều người đều biết Trà Ngọc Hằng luôn biết cách chăm chút sắc vóc và sức khỏe của mình. Hiện tại, cô luôn duy trì lịch tập thể dục và yoga hàng tuần, cũng như sở hữu thân hình săn chắc, khỏe mạnh.


Nữ ca sĩ và con gái hào hứng tham gia các hoạt động trong buổi opening và gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của sự kiện. Cô cho biết thêm tuy vẻ ngoài cô là người sôi nổi, hào sảng nhưng thực chất cô không có quá nhiều bạn bè cũng như thường xuyên giao thiệp với mọi người. 


“Phần vì bận việc kinh doanh, thời gian rảnh cũng cố gắng dành cho Sophia nên Hằng không phải là người có quá nhiều mối quan hệ bạn bè. Ngược lại, ai đã xem là bạn thì Hằng đều sống hết mình và hết lòng vì bạn”, cô chia sẻ.