360 độ Giải trí TVshow

Trớ trêu cuộc tình tan vỡ vì ‘trà xanh’ của chàng trai LGBT từng là người thứ ba

‘Người thứ 3’ tập 110 xoay quanh câu chuyện tình yêu đồng giới của anh Ngọc Diệp (29 tuổi). Trong mối quan hệ đồng giới ấy, anh Diệp đóng vai trò là người vợ. Theo chia sẻ, anh Diệp từng là người thứ ba và trong chính cuộc tình anh là người thứ ba đó đã kết thúc khi một người thứ ba khác xuất hiện.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2011, anh Diệp tham gia một diễn đàn dành cho cộng đồng LGBTQ+. Tại đây anh gặp “định mệnh” của đời mình.

Tuy nhiên khi ấy, anh Diệp chỉ đinh ninh rằng người yêu cũ của mình là trai thẳng. Cho đến thời điểm cận Tết năm ấy, người yêu cũ mới tiết lộ cho anh Diệp biết rằng mình đã có người yêu và người yêu là con trai. “Khi biết được thông tin ấy, cảm xúc trong tôi 50/50, vui vì anh ấy không phải trai thẳng nhưng cũng buồn tại anh đã có người yêu rồi”, anh Diệp bày tỏ.

Khi nắm được một số thông tin cơ bản về người yêu của người yêu cũ khi ấy, anh Diệp so sánh với bản thân và cảm thấy tự tin khi mình có nhiều điểm lợi thế.

Khi nhận được tin người yêu cũ chia tay, anh Diệp đã lấy cớ để gặp gỡ và cho người yêu cũ một tín hiệu tình yêu rõ ràng hơn. Dù bản thân anh Diệp vẫn chưa xác thực cả hai đã chia tay hay chưa vì chỉ nghe được từ một phía nhưng anh vẫn đẩy nhanh tiến độ để chiếm trọn tình yêu về phía mình.

Tại thời điểm đắm chìm trong tình yêu và sự thắng lợi khi giành được người yêu cũ từ tay “chính thất”, anh Diệp cảm thấy vô cùng sung sướng thế nhưng sau này anh mới cảm nhận rõ sự day dứt khi bị chính người thứ ba khác phá hoại cuộc tình.


Tập 110 xoay quanh câu chuyện tình yêu đồng giới của anh Ngọc Diệp (29 tuổi).

Anh Diệp thú nhận phải tới 6 năm sau khi quen nhau anh mới nhận ra thói trăng hoa của người yêu cũ. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh Diệp chia sẻ thời gian đầu khá hạnh phúc vì đây là mối tình đầu nên anh dành rất nhiều tâm huyết. Trong suốt 6 năm cả hai đều không công khai xu hướng tính dục của mình, ngay cả chuyện yêu nhau cũng chỉ trong nhóm bạn chơi chung của anh Diệp biết rõ.

“Thói trăng hoa có sẵn trong người anh ấy và trong thời gian yêu nhau tôi đã nghi ngờ nhưng anh ấy lại giải thích quá hợp lý mỗi lần tôi gặng hỏi”, anh Diệp bộc bạch. Anh tiết lộ người yêu cũ có tổng cộng hơn 20 bạn tình đủ thể loại, còn số lần ngoại tình thì không đếm xuể.

Trong một lần nói chuyện qua điện thoại, người yêu cũ của anh Diệp bất ngờ kể hết những điều không đúng đã làm với anh. “Bao nhiêu người trong quá khứ mà tôi nghi ngờ lần lượt hiện diện như một cuốn phim tua chậm. Bạn A tình một đêm, bạn B quen nhau một hai tháng, bạn C rồi bạn D,… cứ lần lượt như thế. Sở dĩ thừa nhận với tôi là bởi anh ta đã có người thứ ba và muốn kết thúc mối tình này với tôi để dành trọn vẹn cho người thứ ba ấy”, anh Diệp nghẹn ngào.

Sau khi nắm được thông tin của người thứ ba, anh Diệp soạn ngay một “bài sớ” thật dài để gửi cho người ấy. Đáp lại là câu trả lời thờ ơ và người thứ ba này lại còn kể lại cho người yêu cũ của anh Diệp biết.

Anh Diệp nghẹn ngào cho biết trong 6 năm quen nhau anh chưa từng nhận được những tình cảm và hành động như người yêu cũ làm cho người thứ ba ấy.


Tiến sĩ Tô Nhi A khuyên anh Ngọc Diệp nên buông bỏ và rời khỏi mối quan hệ “gian gian díu díu mập mờ” với người yêu cũ. 

Tất cả những ấm ức ấy khiến anh Diệp quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách tự tử. Thế nhưng lần đầu tiên anh tự tử hụt vì mua nhầm thuốc ngủ giả trên mạng. Lần ấy gia đình không hay biết, chỉ có bạn thân và người yêu cũ hay tin mà thôi. “Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi cảm thấy rất bình thường. Nhìn thấy mình còn sống tôi lại hận đứa bán thuốc”, anh Diệp cười gượng nói.

Sau sự việc ấy, anh Diệp vẫn tiếp tục dằn vặt bản thân. Để đến lần thứ hai, vì lần đầu bị bại lộ nên cách ấy không còn hiệu quả, anh Diệp chọn loại thuốc mạnh hơn. “Trước khi tự tử, tôi chọn cho mình bộ đồ từng mặc đi chơi Đà Lạt với người yêu. Trong lúc bất tỉnh, con chó ở nhà lại sủa rất lớn khiến ba tôi phát hiện và đưa đi cấp cứu. Tôi hôn mê khoảng 2 ngày 1 đêm. Khi tỉnh lại thì cũng chỉ có ba mẹ, người thân và bạn bè ở bên, họ khóc rất nhiều nhưng tuyệt nhiên không thấy anh ấy xuất hiện”, anh Diệp nhớ lại.

“Người thứ 3” được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.