360 độ Đẹp Giải trí

Nàng tiên cá’ Lệ Nam cá tính trong bộ ảnh có ý tưởng giao thoa mới mẻ

Với ý tưởng vô cùng độc đáo, người đẹp Lệ Nam hóa thân thành một mỹ nhân ngư cá tính chưa từng có trong màu tóc đỏ rực cháy như khao khát được vẫy vùng thỏa đam mê nghệ thuật thời trang của cô trong suốt thời gian qua.


“Nàng tiên cá” – một trong những đề tài gây tranh cãi nhiều nhất suốt thời gian qua bởi màu da, màu tóc hay xuất thân huyền bí mà bộ phim đình đám mang lại. Người đẹp Lệ Nam cũng mong muốn thể hiện một chút quan điểm cá nhân của mình thông qua bộ ảnh mới gửi tới khán giả và người hâm mộ thời trang.


Chọn bộ trang phục của NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, Lệ Nam gây cuốn hút bởi sắc vóc cân đôi cùng vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát lẫn thần thái tự tin của một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.


Lệ Nam quyết định chọn hình tượng gần như mô phỏng đúng hình ảnh nàng Ariel tóc đỏ ngày ấy, bước ra đời thực đầy khí chất và high fashion trong bộ ảnh lần này.


Bộ ảnh có một chút của hơi thở electric và công nghệ được vận dụng trong concept, “nàng tiên cá” Lệ Nam đắm chìm trong thế giới của những hình tượng mang tính biểu trưng và vĩ đại hơn. 


Đại dương trong bộ ảnh của Lệ Nam dù có hùng vĩ đến đâu thì cô vẫn nổi bật, vượt lên và tỏa sáng đầy ma lực.


Với những bộ ảnh thời trang giàu ý tưởng như thế này, người đẹp cùng ekip của mình hy vọng gửi gắm tới người yêu mến nhiều thông điệp về sự khao khát sáng tạo hơn nữa. 


Cô cho biết rằng thời trang là lĩnh vực cô đã tìm thấy được niềm đam mê không ngơi nghỉ và sắp tới sẽ có thêm những bộ ảnh độc đáo như thế này gửi tặng khán giả và công chúng.


Chia sẻ về những dự định sắp tới cũng như những đồn đoán về việc Lệ Nam sẽ chinh chiến một cuộc thi sắc đẹp trong năm nay, cô hài hước chia sẻ: “Nói trước sợ lại bước không qua, Lệ Nam chỉ bật mí hiện tại bản thân đang hài lòng với những việc mình đang làm cũng như nỗ lực trao dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng. Lệ Nam không bao giờ muốn học cách hài lòng với bản thân mà luôn muốn phải tiếp tục cố gắng và phấn đấu”.