TVshow

8 lạng nửa cân: Lý do ‘Osin’ Hồng Trang lười biếng là do mải mê ngồi ghế massage Ogawa

Tham gia vào tiểu phẩm “Ngoại tình tư tưởng” cùng Phương Dung, Trang Tuyền, Lâm Thắng trong tập 4 – “8 lạng nửa cân”, Hồng Trang khiến cả trường quay không thể nhịn cười khi hóa thân vào nhân vật cô giúp việc nhiều chuyện.

Mở đầu tiểu phẩm, nhân cơ hội bà chủ Phương Dung đi chợ Hồng Trang liền thích thú ngồi ké ghế massage Ogawa và nói xấu cô chủ – Trang Tuyền. Trách cô chủ mỗi lần về thăm nhà cùng chồng – Lâm Thắng đều bắt mình lau dọn sạch sẽ, cất gọn gàng kỷ vật của người yêu cũ tên Nam. Thậm chí bị cô chủ bắt gặp khi đang “thao thao bất tuyệt” Hồng Trang không hề ngại ngùng mà còn ngang nhiên đổ lỗi cho chiếc ghế massage: “Tại ghế massage Ogawa cô mua cho bà chủ ngồi quá đã, nên quên làm việc”.

Không dừng lại ở đó, cô giúp việc nhiều chuyện còn liên tục nhắc về người yêu cũ của cô chủ trước mặt cả nhà, tỏ ra tiếc nuối khi Trang Tuyền nhanh chóng kết hôn với người mới quen 3 tháng sau khi chia tay mối tình 9 năm. Có thể nói, Hồng Trang chính là nhân vật khiến mối quan hệ giữa Trang Tuyền – Lâm Thẳng trở nên căng thẳng, luôn “thêm dầu vào lửa” khi 2 vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn.

Phải cho tới khi Huỳnh Lập vào vai người chồng, Hồng Trang mới bị trừng trị. Nghe cô giúp việc say sưa liệt kê những kỷ vật người yêu cũ của vợ để lại trong nhà, Huỳnh Lập tức giận đáp: “Chị im giúp em đi, cái nhà này càng mệt mỏi là từ cái mỏ chị mà ra đó. Trước khi em bỏ hết tất cả những thứ này là em bỏ chị trước đó…chị có biết cái câu “Trứng rồng lại đẻ ra rồng, vô duyên lại đẻ ra dòng vô duyên” là nói chị đó. Cái vấn đề giữa em và vợ em là em đang giữ hết sức bình tĩnh. Biết là em có giận nhưng cái giận của em chỉ là ngọn lửa nhỏ nhỏ chút xíu trong lòng của em thôi. Còn chị là chị cầm nguyên một can xăng tạt vô mặt em. Chị hiểu không”. Sự thẳng thắn, cứng rắn của người chồng Huỳnh Lập khiến cô giúp việc nhiều chuyện – Hồng Trang “cứng họng” vội rút lui về sau cánh gà.

Không chỉ được xem màn kịch đầy thú vị của chương trình, khán giả còn được lắng nghe quan điểm của Huỳnh Lập – Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa xung quanh câu chuyện Ngoại tình.

“8 lạng nửa cân” mùa 2 phát sóng lúc 20h05 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9.

AC