TVshow

Cát Tường lên tiếng mong khán giả đừng quá gay gắt với Nam Thư

Diễn viên Cát Tường từng là MC chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã lên tiếng về việc khán giả chỉ trích ‘người kế nhiệm’ Nam Thư.

Trong những số phát sóng gần đây của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, việc xuất hiện nữ MC mới – Nam Thư bên cạnh Quyền Linh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, việc thay đổi vị trí ‘bà mối’ nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài Nam Thư nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh và nhận xét là không gần gũi như đàn chị.

Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên Youtube thì hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại.

Liên hệ với Cát Tường về sự việc thay đổi MC và việc đàn em bị chỉ trích khi thay thế vị trí của mình. Nữ diễn viên đã nói: “Tôi mong khán giả đừng ném đá Nam Thư vì em ấy vô tội, hãy cho em ấy thời gian và cơ hội!. Đừng làm tổn thương những nghệ sĩ chân chính”.

Trao đổi về việc dừng công việc ở chương trình đã gắn bó với mình 6 năm, Cát Tường cho hay: “Tôi buồn nên phải đi du lịch tránh bão. Nhưng từ sáng giờ, tôi nhận được nhiều lời hỏi thăm của khán giả nên cảm thấy vui hơn. Tôi không ngờ được mọi người yêu thương như thế”.

“Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được” – Cát Tường nói thêm.

Cát Tường mong khán giả chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đừng ném đá Nam Thư và hãy cho nghệ sĩ có cơ hội để khẳng định bản thân

Cát Tường cũng chia sẻ thêm, chị mong muốn khán giả đừng quên mình mặc dù chị đã không còn tiếp tục tham gia dẫn dắt tại đây: “Tường sẽ cố gắng hết sức và tìm kiếm những cơ hội mới để không phụ lòng khán giả… Tường cảm ơn đài Truyền hình HTV cám ơn nhà sản xuất đã cho Tường cơ hội sống với “Bạn muốn hẹn hò” suốt mấy năm qua. Đây là một chương trình rất nhân văn, nhờ đó mà Tường được khán giả trong và ngoài nước yêu quý. Đối với Tường đây là một ân tình rất lớn”.

Trong khi đó, Nam Thư chia sẻ tâm trạng buồn và áp lực khi thay thế Cát Tường ở game show hẹn hò. Cô cho biết: “Tôi buồn khi bị so sánh và chê bai. Tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi dẫn dắt chương trình với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Thực tế, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình”.

“Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân.” – Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư cũng kể, nhiều người đã khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nhận lời vì coi đây như một cơ hội để thử sức bản thân. Và đến với chương trình, Nam Thư cho rằng mình đã cố gắng hết sức, tiết chế và nhẹ nhàng hơn trước. Cô mong khán giả hãy cho mình thời gian để chứng tỏ bản thân.

Nam Thư vấp phải ý kiến phản đối của khán giả khi dẫn “Bạn muốn hẹn hò” thay cho MC Cát Tường – gương mặt đã gắn bó cùng chương trình trong 6 năm qua.

Bạn muốn hẹn hò luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Game show này bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

Anh Châu

Nam Thư,