TVshow

Chị em Tố My và Tố Ny ‘khuấy đảo’ trong chương trình ‘Đúng là một đôi’

Trong tập 16 “Đúng là một đôi” vừa lên sóng do Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình dẫn dắt cùng ba khách mời là ca sĩ Tố Ny, Tố My và diễn viên Thanh Phong có màn “cân não” để tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Chỉ mới phần đầu giới thiệu, các khách mời và MC đã khiến khán giả không thể nhịn cười với những màn đối đáp vô cùng duyên dáng và dễ thương.

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên Hoàng Hưng – Thuỳ Dung mang đến cho mọi người cảm giác dễ thương và khá chân thật khiến các khách mời có phần tin tưởng cặp đôi. Theo đó, Tố Ny đưa ra thử thách khá tình cảm dành cho cặp đôi. Không chỉ thực hiện dễ dàng mà cặp đôi còn dành cho đối phương nụ hôn bất ngờ. Chính điều này khiến các khách mời tỏ ra nghi ngờ và cho rằng cặp đôi đang quá diễn. Cặp đôi thứ 2 tuy khá rụt rè nhưng lại mang đến nhiều thiện cảm cho khán giả và các khách mời. Do đó, Thanh Phong muốn An Huỳnh tháo và buộc lại tóc cho Nguyên Khánh bởi anh chàng có mái tóc rất dài và cá tính. Vì tỏ ra khá bối rối nên các khách mời rất hoang mang và bối rối.

Vì quá hoàn hảo trong phần giới thiệu bản thân nên cặp đôi thứ 3 Hoàng Phúc – Nguyễn Như nhanh chóng khiến các khách tỏ ra nghi ngờ. Vì thế, Tố My đưa ra thứ thách khá ngọt ngào dành cho cặp đôi. Sau phần thử thách, với con mắt đạo diễn, Thanh Phong đã có phần phân tích rất kỹ càng và khẳng định cặp đôi quá diễn.

Kết thúc vòng 1, Thanh Phong và Tố Ny cùng chọn cặp đôi thứ 2, còn Tố My cùng ý kiến với khan giả chon cặp đôi số 3 đúng là một đôi thật sự.

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. Do đó, các khách mời tỏ ra khá khá bối rối và có những ý kiến trái ngược. Cặp thứ 2 tiếp tục có phần trả lời khá lệch nhịp và lộ nhiều sơ hở trước các câu hỏi dồn dập của các khách mời. Điều này khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc. Dù cặp đôi thứ 3 cũng tỏ ra khá ấp úng và chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn tỏ ra hoài nghi và cho rằng cặp đôi đang diễn để lừa mình. Kết thúc vòng 2, các khách mời đều đồng lòng với khán giả chọn cặp số 1 đúng là một đôi thật sự.

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Đặc biệt, vì diễn xuất quá tốt nên các khách mời đã bắt đầu có phần nghi hoặc về cặp đôi. Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tình cảm nhưng lại thiếu tự nhiên. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá ngọt ngào và chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời tranh luận khá nhiều và có quan điểm bất đồng.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thua cuộc khi cặp 3 mới là cặp đôi thật sự và người chơi đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng của chương trình.