TVshow

‘Đạo diễn trăm triệu view’ làm giám khảo ‘Gương mặt điện ảnh 2019’

A Tô (Tô Gia Tuấn) – đạo diễn trăm triệu view của loạt MV ca nhạc và web drama đình đám trên Youtube như ‘Thập tam muội’, ‘Thập tứ cô nương’, ‘Vi cá tiền truyện’… là 1 trong những giám khảo của chương trình Gương mặt điện ảnh 2019.

Tham gia làm giám khảo của chương trình ‘Gương mặt điện ảnh 2019’, A Tô cho biết trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất.

Đạo diễn A Tô được mệnh danh là ‘đạo diễn vàng’ của dòng phim web drama với nhiều bộ phim đạt trăm triệu view trên kênh Youtube.

A Tô là một trong những đại diện nổi bật của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động, có cách tiếp cận riêng với khán giả. A Tô hiện là đạo diễn “mát tay” mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng Youtube.

Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi cao trên kênh Youtube. Tính đến nay, web drama Thập tam muội đã có hơn 120 triệu lượt xem, Vi cá tiền truyện hơn 71 triệu lượt xem và gần đây nhất là Thập tứ cô nương cũng đạt gần 54 triệu lượt…

Ban tổ chức cũng công bố 4 người đẹp còn lại trong 6 thí sinh nữ của chương trình năm nay. Đó là Nguyễn Mỹ Linh, Hoa Thảo, Ngọc Nguyên và Giang Thúy Viên. Trong đó, Nguyễn Mỹ Linh là vợ của diễn viên hài hải ngoại Lê Huỳnh.

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g45 thứ 7 ngày 11/5 trên kênh HTV9.

AC