TVshow

Diễn xiếc với con trai 16 tháng tuổi, Quốc Nghiệp thắng ở gameshow

Hoàng tử xiếc bị vợ kiện trong Phiên tòa tình yêu vì tội cắn cằm hai mẹ con nhưng cuối cùng đã thắng kiện nhờ con trai.

Tập 4 Phiên tòa tình yêu phát sóng tối 6/5 xoay quanh vụ kiện của vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và Ngọc Mai. Nữ ca sĩ đưa chồng ra tòa vì Quốc Nghiệp thường cắn cằm hai mẹ con cô. Ngọc Mai chứng minh điều này bằng cách trưng ra tấm hình cho thấy chiếc cằm của cậu bé còn nguyên dấu răng của bố.

Trấn Thành – luật sư biện hộ cho “hoàng tử xiếc” – khẳng định hành động cắn cằm là một hình thức tôi luyện ý chí mà Quốc Nghiệp muốn tập cho con trai từ nhỏ. Minh chứng cho việc này là bé không hề khóc khi bị bố cắn.

Quốc Nghiệp biểu diễn xiếc với con trai

Có mặt tại tòa, cậu bé Hùng Tâm như một nhân chứng hùng hồn của Quốc Nghiệp. Khi bị bố cắn, trái với lo lắng của mọi người, cậu bé không hề khóc mà còn tỏ ra thích thú trước hành động của bố. Trấn Thành hài hước nói: “Con nhà tông không giống lông cũng giống… cái cằm”.

Về phía nguyên đơn, Việt Hương quyết tìm cách tiếp cận cậu bé. Tuy nhiên, ăn ý với bố và Trấn Thành bao nhiêu thì con trai “hoàng tử xiếc” không mấy hợp tác với nữ luật sư bấy nhiêu. Trong khi Việt Hương đang hăng say phản biện, cậu bé nhanh chóng quay lưng bỏ đi.

Cậu bé 16 tháng tuổi còn khiến cả phiên tòa vừa ngỡ ngàng xen lẫn thán phục vì có thể hợp tác ăn ý cùng bố biểu diễn màn xiếc ấn tượng như đứng thẳng trên tay bố với gương mặt tươi cười. Tiết mục của hai bố con Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim.

Kết quả cuối cùng, bồi thẩm đoàn quyết định giành phần thắng chung cuộc cho “hoàng tử xiếc”. Quốc Nghiệp một lần nữa khẳng định hành động cắn cằm của anh chỉ là chứng minh cho việc anh vô cùng yêu thương vợ.

Gia đình hạnh phúc của Quốc Nghiệp

Anh chia sẻ Ngọc Mai đã phải chịu thiệt thòi, tổn thương nhiều mặt vì anh. Anh không đếm được bao nhiêu lần vợ âm thầm khóc vì lo lắng cho chồng trước những tiết mục mạo hiểm hay những động tác khó. “Suốt cuộc đời anh cần em”, Quốc Nghiệp gửi lời yêu thương tới vợ.

Trong khi đó, Ngọc Mai cũng rơi nước mắt khi kể về những đêm Quốc Nghiệp đau đớn, mất ngủ vì chấn thương. Trên tất cả, nữ ca sĩ thổ lộ cô luôn trân trọng những điều hôm nay mình có bởi đó đều là những yêu thương chân thành mà gia đình nhỏ của cô may mắn có được.