TVshow

Diệp Lâm Anh khoe ngực đầy sexy khi lên Đà Lạt làm giám khảo

Cuối tuần qua, vòng Chung khảo chương trình STEPS2FAME diễn ra tại thành phố Đà Lạt, với sự tham gia của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất sau khi trải qua vòng Audition. Đây là chặng đua khá thú vị của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao thế hệ mới để đào tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Giám khảo khách mời đặc biệt theo sát 4 thử thách của thí sinh trong vòng Chung khảo gồm MC Trác Thúy Miêu và Diệp Lâm Anh. Ngay khi công bố thành phần ban giám khảo từ thử thách đầu tiên, các thí sinh đã vỡ òa bất ngờ vì được gặp những gương mặt mà mình vô cùng yêu mến.

Bản thân Trác Thúy Miêu cũng bày tỏ sự bất ngờ vì chị không nghĩ thế hệ 10x mà cũng có nhiều bạn biết đến mình. Xuất hiện ở thử thách hát đơn ở phòng trà, chị cho biết mình sẽ không vì sự yêu mến hay độ tuổi còn nhỏ của các bạn mà nướng tay trong những nhận xét. Chị là một trong những giám khảo được cho là mỗi khi đưa ra nhận định đều khiến thí sinh phải hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, những đánh giá đó đều thuyết phục về mặt chuyên môn và có ích để các thí sinh làm hành trang đi tiếp trong tương lai. Đa phần các bạn đều hào hứng mong được vị giám khảo này nhận xét. Tuy mệnh danh là người giữ “vai ác” nhưng không khí mà Trác Thúy Miêu mang đến cho mỗi phần đánh giá đều có chút gì hài hước, nhẹ nhàng đằng sau những tầng ý sâu sắc.

Trác Thúy Miêu

Đối lập với Trác Thúy Miêu, Diệp Lâm Anh không nhận xét quá khắt khe với các em mà chủ yếu là động viên tinh thần. Cô cũng thường mang những câu chuyện trong nghề chia sẻ để các thí sinh có được hình dung cụ thể hơn trong những nhận định. Trước phần thi của một rapper, sau những nhận xét chuyên môn, Diệp Lâm Anh còn bất ngờ tiết lộ cô cũng từng theo đuổi rap khi sinh hoạt trong giới Underground đời đầu – thời kỳ hoàng kim của Big Toe. Chia sẻ này khiến các thí sinh thêm thích thú vì khó nghĩ một người đẹp dịu dàng hiện tại từng chất ngầu đến thế, thậm chí là thực hiện được những bài nhảy hip hop, xoay đầu chuyên nghiệp. Diện trang phục vest cá tính, nữ diễn viên kiêm doanh nhân khoe vòng một vô cùng gợi cảm, thời gian qua vì bận rộn với công việc kinh doanh nên Diệp Lâm Anh vẫn chưa hoàn toàn trở lại showbiz. Cô đang chờ đợi một kịch bản phim hành động để có thể tái xuất trong năm nay.

Diệp Lâm Anh


Bên cạnh 2 nữ giám khảo chính thì ghế nóng mỗi vòng thi còn có MC Anh Khoa. Anh đã có những chia sẻ đầy bổ ích không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm thú vị trong nghề để giúp các thí sinh hình dung được bức tranh tổng quan về môi trường mà mình làm việc khi đi con đường nghệ thuật.

MC Anh Khoa và Diệp Lâm Anh

Nhìn chung, cả 4 thử thách đặt ra ở vòng chung khảo đều là những yêu cầu cần thiết để ban tổ chức nhìn ra được tiềm năng của từng thực tập sinh trong tương lai. Nếu phần thi chụp hình đòi hỏi khả năng diễn xuất trước ống kính, thì hai phần thi hát đơn và hát nhóm sẽ đi sâu vào chuyên môn ca hát, biểu diễn và chọn bài của thí sinh. Trong đó, phần hát nhóm là tiêu chí để BTC đánh giá tinh thần đồng đội của các em. Ngoài ra, thử thách hoạt động team building nhằm để kiểm tra thể lực và tinh thần phối hợp đồng đội. Điều này sẽ giúp lựa ra những ngôi sao tương lai không chỉ tốt về năng khiếu nghệ thuật mà còn phải sở hữu đạo đức và kỹ năng sống đúng đắn.

Sau vòng chung khhảo, Top 8 thí sinh sẽ được lộ diện. Họ sẽ có thêm vài ngày để tập luyện cho đêm Chung kết. 4 gương mặt xuất sắc nhất trong đêm dưới sự đánh giá của bộ tứ giám khảo: Thu Minh, Hoàng Touliver, Krazy Park và Eddy S Park – sẽ trở thành thực tập sinh của công ty được đưa vào giáo trình đào tạo ở Hàn Quốc trong 18 tháng. Đêm Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 7/4 tại nhà hát VOH.

Hiến Tửu