Video

Nhậm Đạt Hoa – Người ‘bất khả xâm phạm’ của giới giải trí Hồng Kông

Thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước, nhắc đến xã hội đen ai cũng phải kiêng dè, ngay cả những siêu sao nổi tiếng nhất như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì cũng phải nghe lời chúng. Tuy nhiên Nhậm Đạt Hoa chính là một ngoại lệ. Kể về cuộc đời Nhậm Đạt Hoa, không ai nghĩ ông lại là người có tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy. Tuổi thơ cơ cực vì bố mất sớm, ông phải đi làm người mẫu để kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ.

Năm 1979, Nhậm Đạt Hoa ký hợp đồng với TVB, được tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng đa phần chỉ là vai phụ phản diện. 10 năm miệt mài, cuối cùng ông cũng tạo được tiếng vang trên màn ảnh. Trong suốt sự nghiệp kéo dài 40 năm, Nhậm Đạt Hoa đóng hơn 200 bộ phim nhưng danh tiếng của ông lại kém hơn nhiều so với những ngôi sao cùng thế hệ là Thành Long, Trương Quốc Vinh, Châu Nhuận Phát…

Nhậm Đạt Hoa tuy không phải là siêu sao màn ảnh nổi tiếng nhất nhưng trong tay nắm giữ khối tài sản khổng lồ, có vợ đẹp và một gia đình hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Anh trai của Nhậm Đạt Hoa là Nhậm Đạt Vinh từng nắm giữ vị trí Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong. Chính vì có anh trai đảm nhiệm chức vụ lớn nên Nhậm Đạt Hoa có thể dễ dàng “hô mưa gọi gió” tại xứ Cảng Thơm. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn tạo lập mối quan hệ với nhiều nhân vật quyền lực cùng các tổ chức, vì vậy vị thế của ông tại Hong Kong và trong showbiz khiến nhiều kẻ phải dè chừng.

Một số hình ảnh của Nhậm Đạt Hoa:

Nguồn Video: Youtube Người nổi tiếng