TVshow

Đỗ Phú Quí hóa NSƯT Văn Chương trong làn điệu Đào liễu

Khác với tuần trước khi Đỗ Phú Quí đã có màn xuất hiện ấn tượng cùng ChiPu thể hiện những ca khúc sôi động thì ở tuần này, anh sẽ phải hóa thân thành NSƯT Văn Chương và thể hiện khả năng hát chèo qua làn điệu Đào liễu.

Đây là thử thách lớn đối với chàng hotboy chuyên hát nhạc ballad nhẹ nhàng. Xuất hiện với bộ áo the lồng đội khăn xếp và bước đi trên cầu như phiên bản chính, Đỗ Phú Quí đã mang đến cho khán giả một tiết mục chèo đậm chất dân ca bắc bộ qua giọng hát mượt mà, đằm thắm đi vào lòng người.

Để hát Chèo nhuần nhuyễn và tinh tế, nghệ sĩ cần phải có thời gian tập luyện rất dài. Thế nhưng, bằng chính những nỗ lực và ý chí quyết tâm cao độ, Đỗ Phú Qúi cũng đã hoàn thiện phần trình diễn sau 1 tuần tập luyện gấp rút với những lời khen ngợi động viên từ Giám Khảo Quang Linh : “mặc dù còn nhiều khuyết điểm nhưng tôi công nhận giọng hát của em rất hay!”.

Phú Quí cũng chia sẻ thêm chỉ với 1 tuần tập luyện, Đỗ Phú Quí phải đối mặt với thử thách khó khăn khi lần đầu tiên thử sức với dòng nhạc mà lâu nay chưa bao giờ nghĩ tới.Trước đó, Đỗ Phú Quí khá tự tin với phần biến hoá của mình nhưng khá khớp với thể loại chèo vì đây là một thể loại âm nhạc khó mà có thể luyện tập trong thời gian ngắn.

Giám khảo Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng cảm thông cho Đỗ Phú Quí vì là người miền Nam mà phải hát một làn điệu chèo cổ. Giọng ca “Say tình” cho rằng thí sinh đã chọn phải “ca khó” và ghi nhận sự cố gắng trong suốt 7 ngày tập luyện vừa qua. Còn giám khảo Quang Linh khuyên Đỗ Phú Quí nên quan tâm đến thần thái của nhân vật nhiều hơn, anh cũng đánh giá cao giọng hát của nam thí sinh “bạn chỉ cần cất giọng trong vài câu đầu thôi đã gây xao xuyến cho người nghe rồi. Bạn nên hát cao hơn một tông nữa sẽ hạn chế được khuyết điểm trong ca khúc này” giám khảo Quang Linh góp ý.

Sau khi nhận được số điểm đứng thứ 4, Đỗ Phú Quí bấm lựa chọn hoá thân thành nhân vật Katreeya trong tập 3 của “Gương mặt thân quen 2018″sẽ được phát sóng lúc 21g15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 23/06/2018 trên VTV3.