TVshow

Duyên dáng bolero: MC Kỳ Duyên hứa mời Như Quỳnh và Quang Lê dạy hát cho thí sinh

Tiếp tục với chủ đề Đánh thức đam mê, tập 2 của chương trình ‘Duyên dáng Bolero’ phát sóng vào tối nay sẽ quyết định 6 thí sinh còn lại được vào vòng chung kết. Nổi bật trong dàn thí sinh là Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh.

Dương Kim Ánh đến chương trình với ekip hùng hậu lo makeup, chụp ảnh, stylist và tâm thế rất tự tin. Người đẹp họ Dương cho biết, cô đã từ chối nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn để dành hết tâm sức tham gia Duyên dáng Bolero 2018, chính vì vậy khi bước vào cuộc thi cô quyết định sẽ tạm gác lại các danh hiệu sắc đẹp trước đây để chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình.

Dương Kim Ánh
Người đẹp tuyên bố Duyên dáng Bolero sẽ là cuộc thi bứt phá đối với mình bởi mọi người thường ví von người đẹp là bình hoa di động không tỏa hương nên cô sẽ chứng minh rằng đẹp là 1 chuyện và tài năng mới thực sự đánh giá con người đó.

Trong đêm thi, Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng (sáng tác Tâm An). Ngay lần đầu nghe giọng hát và nhìn thấy Dương Kim Ánh, MC Kỳ Duyên đã thốt lên khen vẻ đẹp không chỗ nào chê, phong thái trình diễn tự tin và nhất là dáng mặc áo dài của nữ thí sinh nổi tiếng này.

Giám khảo của đêm thi thứ 2 là MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Ngay lập tức, MC Kỳ Duyên đã mời ngay Dương Kim Ánh về đội của chị bởi: “Chị không phải là ca sĩ nhưng có kinh nghiệp 25 năm tuần nào cũng đi nghe những ca sĩ top nên phân biệt được giữa hát hay và hát dở, cộng thêm ngoại hình rất đẹp của em. Em về đội của chị thì không phải chị huấn luận em mà sẽ mướn ca sĩ thật hay huấn luyện cho em. Em muốn chị Như Quỳnh cho đến anh Quang Lê đều là bạn thân của chị, họ thân là bởi họ không phải cạnh tranh với chị. Còn về phong cách, quần áo thì không có ai có thể hướng dẫn em hơn chị”.

Top 5 Ban nhạc quyền năng Trần Mỹ Ngọc mang 1 làn gió mới đến với cuộc thi Duyên dáng Bolero bằng ngoại hình bốc lửa, trẻ trung và phong cách trình diễn sôi động.

Không chỉ xinh đẹp, nữ diễn viên Đặng Thị Phương Trâm – Top 6 cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017 còn có giọng hát và vũ đạo tốt. Cô sẽ dự thi Duyên dáng bolero với ca khúc đầu tiên là Tình đời (sáng tác Minh Kỳ – Vũ Chương).

Người đẹp Dương Hoàng Kim Chi (Đan Chi) từng đạt giải 3 Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011 nhưng vì phải lo kinh tế gia đình nên cô gác lại giấc mơ trở thành ca sĩ. Đến bây giờ khi kinh tế ổn định, Đan Chi mới quyết định quay lại sự nghiệp ca hát với cuộc thi Duyên dáng Bolero và cô sẽ thể hiện ca khúc Lạnh trọn đêm mưa (sáng tác Huỳnh Anh) trong đêm thi đầu tiên.

Hiến Tửu