TVshow

Gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng tham gia chương trình thực tế

Sự góp mặt của gia đình anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong “Con đến từ hành tinh nào?” mùa 2 có thể nói đã tạo nên sự tò mò đối với người xem.

Với nội dung ghi lại những tình huống đời thường của các gia đình nghệ sĩ, chương trình chinh phục khán giả bởi tính chân thực, gần gũi và hài hước. Ngoài ý nghĩa giải trí, Con đến từ hành tinh nào? còn mang yếu tố giáo dục cao.

Thông qua quá trình trò chuyện và tương tác với con, những ông bố bà mẹ sẽ chia sẻ những câu chuyện, những khó khăn và cách mà họ vượt qua trong quá trình nuôi dạy con cái. Từ đó, người xem có thể tự rút ra những bài học riêng cho mình để có cách chăm sóc, dạy dỗ tốt nhất đối với các thiên thần nhỏ của mình.

Hai cái tên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luôn đi liền với nhau, là điển hình cho sự gắn bó của tình anh em trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Với tài năng của mình, họ đã giúp quảng bá nghệ thuật xiếc Việt Nam ra thế giới và đồng thời giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ môn nghệ thuật đặc thù này.
Lần đầu tiên, hai anh em sẽ cùng vợ của mình là MC Hồng Phượng (vợ Quốc Cơ) và ca sĩ Ngọc Mai (vợ Quốc Nghiệp) cùng các con tham gia một chương trình thực tế. Quốc Cơ chia sẻ: “Chúng tôi gặp đôi chút trở ngại khi phải sắp xếp thời gian để hai gia đình ghi hình cùng nhau. Tuy nhiên, vì muốn có nhiều thời gian bên nhau và mong muốn được gần gũi với con nhiều hơn nên chúng tôi đã nhận lời tham gia chương trình này”.
Còn với diễn viên Ngọc Lan cùng chồng là diễn viên Thanh Bình thì mặc dù đã xuất hiện khá thường xuyên trên các phương tiện truyền thông nhưng lần này được chia sẻ những khoảnh khắc bên thiên thần nhỏ Louis Nguyễn (1 tuổi) sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy kỉ niệm.
Thiên Vương – thành viên của nhóm nhạc MTV đến với chương trình cũng là lần đầu tiên anh “khoe” gia đình nhỏ của mình với công chúng. Anh chia sẻ từ ngày có Thiên Ngọc và Thiên Anh, anh dần bỏ hết những sở thích cá nhân để có thời gian nuôi dạy con. Với tính cách sôi nổi, năng động, nam ca sĩ cùng vợ Ngọc Quỳnh sẽ mang đến những tuyệt chiêu nuôi dạy con cho khán giả xem chương trình.
Gia đình cuối cùng trong danh sách tham gia chính là diễn viên, MC Quốc Thuận, vợ Mai Liên và 2 con Tuệ Ân, Nhật Minh. Vì quá bận rộn nên anh thường không có nhiều thời gian để ghi lại những kỷ niệm đẹp bên cạnh gia đình mình nên với anh, Con đến từ hành tinh nào? là cơ hội để anh được đồng hành cùng hai con từng khoảnh khắc nhỏ nhất trong hành trình lớn lên của các bé.

Với thành phần tham gia đông đảo và các ông bố bà mẹ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, Con đến từ hành tinh nào? mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cũng như những kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện hơn mối quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng như tìm ra cách nuôi dạy con như thế nào là phù hợp nhất.