TVshow

Giải mã tri kỷ: Nghệ sĩ Chí Tâm khoe giọng kim vàng và người bạn đời

“Giải mã tri kỷ” tuần này là câu chuyện giữa nghệ sĩ Chí Tâm và vợ của mình cô Minh Tuyền. Dù có sự nghiệp lừng lẫy nhưng đời tư của “chàng Điệp” Chí Tâm lại gặp phải rất nhiều thăng trầm, gian nan. May mắn ở bên cạnh nam nghệ sĩ luôn có người vợ tuyệt vời đồng hành.

Nghệ sĩ Chí Tâm có cơ hội bén duyên nghệ thuật cải lương từ rất sớm cùng với đó là tài năng và niềm đam mê nam nghệ sĩ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu mến nghệ thuật cải lương. Bên cạnh những thành công đó không thể không nhắc đến người vợ Minh Tuyền – người đã gắn bó cùng anh trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ với chương trình, cô Minh Tuyền cho biết trước khi nên duyên làm vợ chồng, hai người chỉ xem là anh em bởi gia đình hai bên có quen nhau từ trước. Mãi đến sau này, khi cả hai đều có “vết rạn” trong cuộc sống hôn nhân, họ gặp lại nhau sau nhiều năm phiêu bạt, duyên số lại một lần đưa đẩy cho cặp đôi đến với nhau. Và rồi trời không phụ lòng người trông ngóng, được hậu thuẫn từ đôi bên gia đình, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Chí Tâm và Minh Tuyền đến với nhau theo tiếng gọi con tim.

Sau những chia sẻ thẳng thắn về cuộc gặp gỡ định mệnh của mình, nghệ sĩ Chí Tâm và vợ cùng tham gia vào phần thử thách “Tâm đầu ý hợp”, cả hai cho thấy sự thấu hiểu trong tư tưởng khi ghi 5/10 câu trả lời đúng, mỗi câu hỏi là mỗi lần chia sẻ về lần đầu gặp nhau, về thói quen, tính cách mà cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt chặng đường nên duyên.

Cặp vợ chồng Chí Tâm – Minh Tuyền được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong phần “Đồng sức đồng lòng” tái hiện lại một phần của những vở cải lương trước vợ Minh Tuyền, khán giả hâm mộ được dịp thưởng thức chất giọng kim vàng vô cùng ấm áp và lối hát linh hoạt uyển chuyển của nam nghệ sĩ.

Bên cạnh những lời tâm sự, nghệ sĩ Chí Tâm cũng có những chia sẻ về chuyện giữ lửa hạnh phúc gia đình, nam nghệ sĩ cho biết: “Vợ chồng đôi bên phải biết nhường nhịn, hiểu và cảm thông cho nhau có những góp ý lẫn nhau dựa trên tinh thần xây dựng. Gây dựng thì khó chứ phá hỏng một mối quan hệ thì rất dễ và rất nhanh. Điều hối tiếc nhất của tôi là cả hai không được gặp nhau sớm hơn”.

Khép lại chương trình, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tâm đã lắng đọng lại những cảm xúc và nói nhau nghe những lời mình muốn cảm ơn cũng như xin lỗi đối phương trong phần “Cảm ơn và Xin lỗi”.

“Giải mã tri kỷ” trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ 3 hàng tuần trên THVL1.