TVshow

Giám khảo Britain’s Got Talent reo hò khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn

Anh em “Hoàng tử xiếc” trình diễn xuất sắc tiết mục Sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc thang khiến cả 4 giám khảo bật dậy hoan hô, reo hò.

Giám khảo Britain’s Got Talent thích thú với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp Tiết mục của anh em họ Giang đã thuyết phục được 4 giám khảo khiến họ thích thú, phải đứng lên reo hò.
Tối 21/4, tập 1 của chương trình Britain’s Got Talent phát sóng. Đây là chương trình có sự tham gia của anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

Anh em họ Giang đã thể hiện những động tác xiếc điêu luyện, hòa quyện qua phần sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc tháng. Đây là màn biểu diễn xiếc gắn liền với tên tuổi anh em họ Giang nhiều năm qua.

Chứng kiến những động tác đẹp mắt và đầy mạo hiểm, cả 4 giám khảo của Britain’s Got Talent và khán giả tại trường quay đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn tại Britain’s Got Talent.

Alesha Dixon, Amada Holden và Piers Morgan hồi hộp và phấn khích đến mức không thể ngồi yên trên ghế. Họ bật đứng dậy và cổ vũ anh họ Giang hoàn thành tiết mục. Khi anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bước lên bậc thang cuối cùng, cả trường quay như vỡ òa trong tiếng vỗ tay giòn giã.

Cả 4 giám khảo chia sẻ đều bất ngờ và ngạc nhiên với tiết mục đầy mạo hiểm của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Giám khảo nổi tiếng Simon Cowel khẳng định: “Tôi cho rằng tiết mục này nói lên nhiều điều, không chỉ là một show diễn thể hiện tài năng, mà còn là cả sự nỗ lực và trả giá rất nhiều”.

“Đây mới đúng là ý nghĩa của Britain’s Got Talent. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình”, nhà sản xuất danh tiếng khẳng định.

Alesha Dixon hào hứng nói: “Tiết mục này làm tôi phấn khích nhất từ trước đến giờ. Cảm ơn Việt Nam”.

Còn Amada Holden thốt lên: “Màn biểu diễn của các bạn khiến tôi không thể tưởng tượng được. Tôi không hiểu các bạn tìm kiếm sức mạnh này từ đâu”. Kết quả cả 4 giám khảo đều đồng ý để anh em họ Giang đi tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ với Zing.vn sau khi tiết mục ấn tượng tại Britain’s Got Talent, Quốc Nghiệp cho biết hai anh em hạnh phúc không chỉ thuyết phục được ban giám khảo mà hơn cả là khiến mọi người biết tới Việt Nam nhiều hơn.

3 giám khảo phấn khích sau phần biểu diễn của anh em họ Giang.

Anh em “hoàng tử xiếc” sẽ sang Anh ghi hình cho vòng 2 vào cuối tháng 5.

Cuối năm 2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha. Nhờ đó anh em “Hoàng tử xiếc” được báo chí, khán giả trên thế giới chú ý.

Vì thế anh em họ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn trước. Trước đó, cả hai từng tham gia Showtime của Đức vào tháng 5/2017 và giành giải á quân.

Theo Bích Hằng/Zing.vn