TVshow

Hari Won: ‘Chồng nói tôi nhõng nhẽo, nhìn giả tạo’

Sao Hỏa Sao Kim tập 7 tuần này tiếp tục lên sóng với những nghệ sĩ khách mời: Huy Khánh, Jun Vũ, cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang cùng đề tài “Lãng mạn”.

Ở phần Chống và Bênh, câu hỏi đầu tiên đã gây ra nhiều sự tranh cãi: “Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng?”. Ngạc nhiên rằng các ông chồng ở đội Sao Hỏa lại rất ủng hộ vấn đề này. Dương Lâm khẳng định: “Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Phụ nữ phải dễ thương, phải nhõng nhẽo. Nếu không nhõng nhẽo, tui lấy thằng đàn ông sướng hơn”. Ngay lập tức, Hari Won đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân: “Chồng Hari Won nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ở câu hỏi tiếp theo, Hari Won một mực bênh ông xã ở câu hỏi: “Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng?”. Điều không thể ngờ là các đấng mày râu lại tự “vạch áo cho người xem lưng” ở câu hỏi này. Trước câu hỏi khó của Dương Lâm: “Có lăng nhăng ở ngoài đời hay không?” khi Huy Khánh tự nhận: “Đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời”, Huy Khánh khẳng định luôn là: “Có chứ”. Chưa chịu “tha” cho Huy Khánh, Dương Lâm tiếp tục hỏi tới: “Vậy là ngoài vợ anh, anh còn lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác?”, Huy Khánh liền khẳng định: “Có ngoại tình trong tư tưởng” khi xem phim thấy những cô gái đẹp. Dương Lâm cũng tự mình khẳng định luôn: “Mình là người rất lăng nhăng”, không những thế “thánh livestream” còn nhận luôn: “Lâu lâu hay nhắn tin tán tỉnh Dạ mà Dạ không trả lời”.

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ đã lần lượt kể câu chuyện kỷ niệm lãng mạn nhất của mình trong tình yêu. Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể: “Tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng”.Tuy nhiên, bốn câu chuyện của bốn vị chủ nhà thì thật sự rất đặc sắc. Câu chuyện ấn tượng nhất chắc có lẽ không ai tranh giành được với Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh. Theo lời Dương Lâm, đây là câu chuyện thật của anh và bà xã lúc mới quen.

Trong một buổi hẹn hò, Dương Lâm đã lấy chiếc xe bò quý giá của gia đình để chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng chơi. Đến ngay giây phút lãng mạn nhất thì bị ba Dương Lâm phát hiện: “Cái xe bò làm ăn. Đi vô!!!”. Câu chuyện của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ cũng thú vị không kém. Trong khi Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau đến suýt bỏ cả xe , thì Hứa Minh Đạt nhậu đến quên lối về, quên cả chỗ để xe và Lâm Vỹ Dạ phải lên đón nhưng cô vẫn thấy đó là kỷ niệm đáng yêu nhất của chồng.

Câu chuyện của Hari Won đã khiến mọi người thực sự cảm động. Hoá ra đối với nữ ca sĩ, buổi cầu hôn không phải là kỷ niệm lãng mạn nhất. Hari Won tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội vì cô dù chỉ gặp mặt nhau được đúng 30 phút.

Bước vào phần thi đầu tiên Chung sức với câu hỏi: “Phụ nữ muốn sự lãng mạn của đàn ông như thế nào?”. cặp vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang có những chia sẻ vô cùng bất ngờ. Theo đó, ở câu hỏi này, mặc cho các chị em đưa ra rất nhiều ý kiến, hành động được cho rằng lãng mạn, bà xã Vinh Râu khẳng định, phụ nữ muốn đàn ông khi yêu phải công khai người yêu trên mạng xã hội. Theo Minh Trang tiết lộ: “Sở dĩ em muốn chọn công khai trên mạng xã hội là tại vì em bị lừa dối hơi nhiều”. Trước chia sẻ của vợ, Vinh Râu tỏ ra bất ngờ và “xót” cho vợ khi trước đây phải trải qua nhiều đau khổ mới đến được với mình.

Anh còn hóm hỉnh bảo: “Bực thằng đó quá, để đi kiếm thằng đó đập. Nóng máu thiệt”. Tuy nhiên, thay vì cảm động trước hành động thể hiện tình cảm của ông xã, Lương Minh Trang “bốc phốt” chồng mình rằng ngày xưa lúc quen nhau thì luôn nhớ ngày kỷ niệm, mỗi tháng đều có những điều bất ngờ, nhưng sau đó cưới luôn ngay ngày quen nhau nên quyết định một năm tổ chức kỷ niệm một lần thôi cho gọn.

Điều này khiến Lương Minh Trang hụt hẫng vì dường như cô nàng thích sự lãng mạn nhiều hơn từ chồng. Đáp lại lời vợ, Vinh Râu cho rằng phần vì bận rộn nhưng phần lớn là nghĩ ngày nào cũng là ngày kỷ niệm giữa hai vợ chồng nên không muốn chỉ có một ngày kỷ niệm. Tiếp theo đó, trong câu hỏi “Vì sao đàn ông bớt/ hết lãng mạn sau hôn nhân?”, mặc cho đội Sao Hỏa tìm lý do biện minh cho câu hỏi này, các chị vợ bên đội Sao Kim vẫn hết mực bênh chồng: “Chồng Dạ sau khi kết hôn ngày càng lãng mạn, nhớ những ngày kỷ niệm trong khi người quên là Dạ và đi đâu anh Đạt cũng nắm tay vợ”.

Tập 7 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 20/9 trên kênh HTV7.

AC