TVshow

H’Hen Niê tiết lộ được khuyên sửa mũi, tiêm môi trước khi thi quốc tế

Xuất hiện tại một chương trình truyền hình, Hoa hậu H’Hen Niê đã trải lòng về cuộc sống kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho tới top 5 Miss Universe 2018.

Trailer một chương trình truyền hình vừa hé lộ sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Chia sẻ tại chương trình này, người đẹp 27 tuổi tâm sự, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến cuộc sống của cô thay đổi.

Trước đây, H’Hen Niê chỉ là một người mẫu bình thường, chăm chỉ đi diễn để kiếm thêm thu nhập. Bây giờ, cô tất bật với công việc trên cương vị hoa hậu. “Hồi xưa lên máy bay cũng là ước mơ lớn, còn bây giờ tôi bay hoài luôn”, H’Hen Niê thổ lộ.

Hoa hậu H’Hen Niê cảm động khi mọi người mặc trang phục E- đê để đón tiếp cô. Ảnh: Bistro K.

H’Hen Niê chia sẻ thêm, thời điểm đăng quang cuộc thi trong nước, khi đứng đợi Phạm Hương trao lại vương miện, cô cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi. Sau khi cân bằng lại cảm xúc, người đẹp tiếp tục gặp cú sốc khi một người anh thân thiết trong nghề qua đời.

Chân dài gốc Ê-Đê tiết lộ cô không ít lần chơi vơi trong chính hào quang của mình đến mức muốn từ bỏ. “Với nhiều người bên ngoài, ai cũng ao ước được làm hoa hậu. Có thời điểm tôi không còn hứng thú với vai trò của mình nữa”, cô bộc bạch.

H’Hen Niê chia sẻ được tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế mang đến cho cô nhiều kỷ niệm đẹp. Thời điểm trước khi thi, cô gặp áp lực đến mức không tập trung làm được gì vì phải tập luyện liên tục và tự ti so với các thí sinh khác. Sau đó, cô bắt đầu thay đổi suy nghĩ và quyết định đến với Miss Universe 2018 bằng tâm thế thoải mái, vui vẻ.

Cô chia sẻ: “Tôi xem cuộc thi như một kỳ nghỉ, được gặp gỡ nhiều bạn bè trên toàn thế giới. Tôi không nghĩ mình đẹp, tôi nghĩ mình độc và lạ. Nên ăn mặc cũng vậy, tôi phải ăn mặc lạ chứ không giống người ta”.

Người đẹp tiết lộ trước khi cuộc thi trong nước diễn ra, cô liều mình đi cắt tóc để phù hợp với làn da bánh mật. Cô cũng không ngờ rằng hình ảnh mới này lại được mọi người đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

“Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm trắng da… nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất của mình, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ”, H’Hen Niê tâm sự.

AC