TVshow

Khải Đăng live hit triệu view làm Khả Như mê mệt

Tập 03 của Căn Bếp Vui Nhộn đón chào hai nam ca sĩ thực lực và vô cùng đáng yêu của Vbiz Việt. Nếu như MinT vừa rời nhóm nhạc Hàn Quốc để bước tiếp trên sự nghiệp solo thì Khải Đăng lại là chủ nhân ca khúc hit đình đám Hôm Nay Em Cưới Rồi đạt hơn 45 triệu view trên YouTube.

Đến với không gian vui nhộn của Căn Bếp Vui Nhộn tuần này là hai trai đẹp được đào tạo bài bản về khả năng biểu diễn Khải Đăng và Min-T. Nếu như Khải Đăng từng chứng minh khả năng ca hát tại Mỹ, thì Min-T là trưởng nhóm D1verse từng được tuyển chọn tại Hàn Quốc. Cả hai đều háo hức trước cuộc “bếp chiến” cùng hai chủ nhà Khả Như và Trần Anh Huy.

Theo yêu cầu của Khả Như, vừa bước ra sân khấu Khải Đăng đã chào sân bằng bản hit 45 triệu view Hôm Nay Em Cưới Rồi. Giọng hát live của Khải Đăng nhanh chóng khiến đàn chị “đổ gục”. Khả Như còn thừa nhận mỗi ngày cứ nghe ca khúc này là bật khóc. Nhưng lý do nữ diễn viên khóc lại không thể vô lý hơn: “Ngày nào nghe chị cũng khóc, tại chị thấy bạn gái trong bài hát hay quá. Bạn ấy lấy được chồng”. Min-T cũng vô cùng bất ngờ vì không nhận ra đối thủ Khải Đăng chính là chủ nhân ca khúc đình đám suốt nửa cuối 2020.

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập 03 lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 21/03 trên HTV7

AC