TVshow

Lê Vũ Phượng giành giải thưởng tuần 10 triệu đồng tại ‘Người hát tình ca’

Thí sinh Lê Vũ Phương xuất sắc dẫn đầu đêm thi đầu tiên của 8 giọng nam, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, anh chàng đã trải qua phần hát nối để loại 4 thí sinh và đánh bại 3 thí sinh còn lại trong phần thi đơn ca.

Ngay từ bài hát nối đầu tiên, Lê Vũ Phương đã gây được ấn tượng mạnh với Đoan Trang, giám khảo khách mời của tập 1. Đoan Trang đánh giá cao giọng hát của Vũ Phương dù anh chỉ thể hiện một đoạn ngắn trong liên khúc Thương nhau ngày mưa – Tình khúc chiều mưa. Nữ ca sĩ “Sô-cô-la” nhận xét: “Bạn là người vừa biết diễn xuất sâu sắc trong giọng hát của mình vừa giữ được âm thanh rất đẹp. Trang đánh giá cao giọng hát của bạn”.

Lê Vũ Phương

Ngoài Lê Vũ Phương, nữ ca sĩ Socola vô cùng thích thú với giọng ca của thí sinh lớn tuổi nhất Duy Tài. Nữ ca sĩ cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của anh rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.

Nhạc sĩ Đức Huy cũng đánh giá cao phần ngân của thí sinh U60: “Duy Tài làm tốt cái ngân hay tuy nhiên cần để ý lại cái thiết tha bạn đặt vào lời bài hát, vì câu nào cũng quá thiết tha thì nó sẽ không thật”.

Giám khảo Chí Tài – Đoan Trang – Đức Huy

Cũng trong đêm thi này, Lê Vũ Phương là thí sinh cuối cùng trong phần thi đơn ca. Nam thí sinh đã lựa chọn ca khúc Đàn trong đêm vắng để chinh phục BGK. Ca sĩ Đoan Trang phấn khích: “Trang cảm thấy sự thảnh thơi, bĩnh tĩnh ở bạn. Từ đầu chương trình đến giờ bạn luôn chỉn chu, trang phục từ trên xuống dưới rất sáng và hát rất thoải mái trong âm giọng và cách diễn tả. Từ vòng đầu cho tới giờ Vũ Phương là thí sinh Trang không tìm thấy lỗi”.

Đồng tình với nữ ca sĩ “Sô-cô-la”, nhạc sĩ Đức Huy và Chí Tài cũng đánh giá cao giọng ca của Vũ Phương. Theo 2 nam giám khảo Vũ Phương biết cách làm chủ sân khấu, giọng ca mượt mà, ấm áp. Anh cũng được đánh giá là thí sinh có phong độ ổn định nhất trong tất cả các vòng thi.

Kết thúc phần thi đơn ca, Lê Vũ Phương đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất 29,5.