Đẹp

Dương Cẩm Lynh ‘lột xác’ cá tính, gai góc trong hình ảnh mới

Vốn được khán giả nhận diện với hình ảnh dịu dàng, Dương Cẩm Lynh bất ngờ ‘lột xác’ cá tính và gai góc hơn trong bộ ảnh mới.

Là một nữ diễn viên chuyên trị những tuyến nhân vật dịu dàng, thục nữ, từ xưa đến nay, Dương Cẩm Lynh cũng phục sức phù hợp với các vai diễn được giao. Nữ diễn viên ưa chuộng những bộ trang phục có khả năng tôn lên đường cong cơ thể, được xử lý tinh tế, khéo léo dựa trên các chất liệu quen thuộc như ren, voan, lụa, với các tông màu hoặc thiên về pastel, hoặc cực kỳ rực rỡ, bắt mắt.

Vốn đã đóng khung hình ảnh trong mắt công chúng, sau một khoảng thời gian ‘ở ẩn’ để ghi hình cho bộ phim mới nhất, Dương Cẩm Lynh bất ngờ tái xuất bằng một hình ảnh khác biệt, cá tính, sắc bén hơn, khiến người hâm mộ vừa cảm thấy thú vị, vừa lo ngại không phù hợp với cô.

Mái tóc dài dịu dàng, nhưng ánh mắt sắc lạnh cùng biểu cảm sắc lạnh của Dương Cẩm Lynh, khiến tổng thể bộ trang phục trông vừa mạnh mẽ, lại vừa hài hòa.

Ở những tấm ảnh khác, dù đã quay trở lại với những chiếc váy quen thuộc, việc Dương Cẩm Lynh kết hợp chúng cùng áo khoác plus-size có cầu vai thô, khiến nữ diễn viên vẫn giữ được sự cá tính trong vô số những điều dịu dàng đã trở thành thói quen.

Sau dự án truyền hình vừa mới hoàn tất không lâu, hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tham gia nhiều dự án khác và dành thời gian chăm sóc cho gia đình.