TVshow

Lộn xộn band mang chức quán quân Sing My Song về đội Lê Minh Sơn

Trong đêm chung kết Sing My Song diễn ra tối 13/5, Lộn xộn band thể hiện ca khúc “Uhm” và giành chiến thắng cuối cùng với bình chọn áp đảo từ cả khán giả lẫn hội đồng chuyên môn.

Trong đêm chung kết Sing My Song diễn ra tối 13/5, Lộn xộn band đến từ đội Lê Minh Sơn giành chiến thắng, chính thức trở thành quán quân mùa 2.

Ngay từ vòng đầu, nhóm thí sinh này đã khiến cả 4 huấn luyện viên tranh giành bởi tiết mục Người yêu tôi không có gì để mặc trẻ trung, sôi nổi và mang màu sắc mới lạ. Đêm chung kết, một lần nữa nhóm nhạc chinh phục khán giả bằng sự khác biệt.

Lộn xộn band sớm được dự đoán sẽ chiến thắng bởi sức cạnh tranh của Sing My Song năm nay không quá khốc liệt.

Học trò Lê Minh Sơn thể hiện sự sáng tạo từ việc mở màn tiết mục bằng những đánh giá, chê bai của khán giả về âm nhạc của nhóm. Tiếp đó, phần phục trang do nhóm tự thiết kế có in tiêu đề những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi 3 thành viên.

Ca khúc Uhm nói về những “cuộc chiến bàn phím” vô nghĩa trên mạng xã hội. Một tiết mục ngẫu hứng, hợp thị hiếu khán giả trẻ đã giúp học trò Lê Minh Sơn nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong top 5 thí sinh đầu tiên biểu diễn. Họ trở thành một trong 2 thí sinh có cơ hội tranh ngôi vị quán quân.

Tuy nhiên, tiết mục này cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. Không ít khán giả đánh giá nhóm hát không rõ lời và đó là nhược điểm khiến họ không hài lòng.

Ở vòng thi tiếp theo, Lộn xộn band tranh tài với Andiez – team Hồ Hoài Anh. Vòng này, quyền quyết định được trao cho hội đồng cố vấn gồm các nhà báo, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn… Cuối cùng, nhóm vẫn giành chiến thắng chung cuộc với 11 phiếu bầu. Như vậy, Andiez trở thành á quân của cuộc thi.

Lộn xộn band bên HLV Lê Minh Sơn trong giây phút chiến thắng.

Sức hút chương trình năm nay giảm rõ rệt so với mùa đầu tiên, ngay cả đêm chung kết cũng không nhận được sự quan tâm lớn. Xuyên suốt các vòng thi, Sing My Song thiếu vắng những sáng tác thực sự bùng nổ, mang đến sự ngạc nhiên.

Trong khi mùa trước, ngay vòng đầu, những ca khúc của thí sinh Lê Thiện Hiếu, Cao Bá Hưng, Phan Mạnh Quỳnh… lập tức trở thành hit, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngay cả chiến thắng của Lộn xộn band trong đêm chung kết cũng không gây nhiều ngạc nhiên. Bởi đây là cái tên hiếm hoi được khán giả nhớ đến trong suốt chương trình năm nay. Tuy nhiên, đây là chiến thắng thuyết phục. Họ đã thể hiện được cá tính riêng qua những sáng tác gai góc mà vẫn chinh phục khán giả trẻ.