TVshow

‘Mãi mãi thanh xuân’: Sân chơi đặc biệt chỉ dành cho thí sinh tuổi ngoài 60 chinh phục ước mơ tuổi trẻ

Mãi mãi thanh xuân là chương trình truyền hình đầu tiên dành cho các ông bà lớn tuổi, sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 09/9 trên HTV7.

Tháng 9 tới đây, Mãi mãi thanh xuân – chương trình duy nhất dành cho các thí sinh lớn tuổi chính thức lên sóng tập đầu tiên. Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc bất kỳ một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề…

Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ bước lên sân khấu để trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình.

Không dừng lại ở đó, Mãi mãi thanh xuân chắc chắn gây ấn tượng mạnh với người xem với không khí vui nhộn, hài hước bởi những màn đối đáp, những cuộc trò chuyện siêu vui của các thí sinh “già tuổi” và Ban bình luận. Những màn đối đáp chưa từng có cùng tính chất gừng càng già càng cay sẽ là điểm thu hút riêng biệt của chương trình.

Mỗi tập sẽ có 5 thí sinh lần lượt trình diễn các tiết mục, mỗi thí sinh có 1 video clip 30 giây và nhiệm vụ của Ban bình luận lúc này là đoán xem tài năng thật sự của các thí sinh sẽ là gì. Sau khi Ban bình luận hội ý và đưa ra kết quả, thí sinh sẽ ra sân khấu trình diễn tài năng thật sự của mình. 100 khán giả tại trường quay cũng có vai trò quan trọng không kém, họ sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Với độ dài gồm 13 tập, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những tài năng của những ông bà cụ cùng những tiết mục đầy bất ngờ và thú vị được dày công dàn dựng và thể hiện trọn vẹn tinh thần của cuộc thi.

Đặc biệt hơn, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được trao danh hiệu Mãi mãi thanh xuân đúng như thông điệp mà chương trình mong muốn mang đến cho người chơi.

Tập đầu tiên của Mãi mãi thanh xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 Chủ nhật, ngày 09/9/2018 trên kênh HTV7.

AC