TVshow

Muốn làm MC trong ‘Người bí ẩn’, Mai Tài Phến bị Trấn Thành ‘dằn mặt’

Chiều 27/3, chương trình ‘Người bí ẩn’ mùa 5 đã có buổi ra mắt với sự trở lại của danh hài Hoài Linh và Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC.

Tại đây, MC Trấn Thành đã bày tỏ sự hào hứng và những nét mới của chương trình và sự trở lại của “vợ chồng Sáu Bảnh” NSƯT Hoài Linh – Việt Hương. Cũng tại buổi ra mắt, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong “Người bí ẩn” năm sau.

Trấn Thành và ‘đàn em’ Mai Tài Phến

Đáp trả đàn em, Trấn Thành cho biết: “Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút”. Bên cạnh đó, Mai Tài Phến còn “hẹn” Song Luân đi mang giày đôi vô cùng tình tứ. Hai nam nghệ sĩ điển trai được dự đoán sẽ trở thành một cặp đôi đẹp đều và gây bão trong “Người Bí Ẩn” năm nay. Ngoài ra, chương trình còn sự góp mặt của Lê Giang, Kiều Ngân, Nam Em…

Kể từ mùa đầu tiên, “Người bí ẩn” 2018 mang một diện mạo mới với những đổi khác về kết cấu chương trình. Năm nay, cuộc chiến tìm “Người bí ẩn” sẽ căng thẳng tột độ với 4 vòng thi. Khác các mùa trước, chương trình sẽ rút gọn từ 5 vòng thành 4 vòng. Tuy nhiên, vòng đấu cuối cùng sẽ là cuộc hội tụ “toàn sao”, nâng từ 6 lên 8 thí sinh. Không còn người “giả vờ”, 8 thí sinh đều là 8 chân dung tài năng nhưng chỉ duy nhất 1 người có khả năng thượng thừa là đáp án cuối cùng. Trò chơi cân não sẽ càng kịch tính hơn khi số điểm ở vòng 4 sẽ nhân đôi.

Vẫn dựa trên format gốc “Odd One In” của Anh, “Người bí ẩn” mùa 5 sẽ gồm 4 vòng thi. Trong 3 vòng đầu, 5 nhân vật sẽ vận dụng ngoại hình và khả năng diễn xuất để thuyết phục hai đội chơi tin mình là người có khả năng đặc biệt. Đội nhà và đội khách sẽ được “tra hỏi” các thí sinh để có thêm manh mối trước khi đưa ra đáp án cuối cùng. Sau đó, người bí ẩn thật sự sẽ lộ diện và phô diễn tài năng của mình.

Ở vòng cuối, những nhân tố “chưa bí ẩn” trong các vòng trước sẽ cùng hội ngộ để hai đội tìm ra nhân tài cuối cùng. Đội nào làm bại lộ chân tướng người bí ẩn hơn sẽ giành chiến thắng. Chương trình phát sóng từ 8/4 trên HTV7.

Ảnh: Lê Nhân
Hiến Tửu