TVshow

Nam Thư tiết lộ vì nóng tính mà mất nhiều bạn bè

Nữ diễn viên thừa nhận cô rất nóng tính. Vì tính cách này, cô đã đánh mất một số người bạn mình từng quý mến và yêu thương.

Đến với chương trình Cầu thủ nhí với vai trò khách mời, diễn viên Nam Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn với các cầu thủ nhí khi đề cập đến việc cảm xúc cá nhân.

Trong cuộc nói chuyện của mình với các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn, nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng bản thân cũng thuộc tuýp người nóng tính, chính vì điều đó cô đã đánh mất đi một mối quan hệ bạn bè trong tiếc nuối: “Thực sự Thư rất buồn khi từng chấm dứt một mối quan hệ bạn bè với một lí do vô lí đến như vậy”.

Nam Thư còn cho biết, vì là người không kiểm soát tốt cảm xúc, nên “kiều nữ làng hải” diễn viên đã từng đập nát tổng cộng 7 chiếc điện thoại trong những lúc nóng giận.

Cô nhắn nhủ với các cầu thủ nhí: “Trong cuộc sống, các em khó tránh khỏi những lúc nóng giận như giận cha mẹ, bạn bè. Theo cô Thư, khi không hài lòng điều gì đó, chúng ta phải đặt câu hỏi thắc mắc với đối phương. Các em nên thể hiện cảm xúc thì mọi người mới hiểu mình nghĩ gì. Tất nhiên, sự thể hiện cảm xúc ấy phải trong chừng mực, không được hỗn với người lớn”.

Nam Thư nổi tiếng từ cuộc thi Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015. Cô được đánh giá là một trong những nữ diễn viên hài tài năng, hoạt ngôn, xử lý tình huống nhanh nhạy. Trong showbiz, cô có mối quan hệ thân thiết với đàn anh Hoài Linh, Trường Giang…. Trước đây, nữ diễn viên hài vướng nghi vấn rạn nứt tình bạn với Hải Triều nhưng cả hai đều từ chối trả lời và khẳng định họ vẫn là chị em đồng nghiệp.

AC