TVshow

‘Người ấy là ai?’ chính thức trở lại ngay trong tháng 5

Sau khi mở rộng đối tượng casting và ghi hình đợt đầu tiên, ‘Người ấy là ai?’ sẽ chính thức trở lại với khán giả ngay trong tháng 05/2022.

Với 3 mùa cực kì thành công, việc trở lại của chương trình ‘Người ấy là ai?’ sau một thời gian vắng bóng khiến các fan hâm mộ háo hức. Ngoài tính giải trí, chương trình còn mang đến những câu chuyện tình cảm sâu lắng cùng thông điệp đầy tính nhân văn hướng đến cộng đồng LGBT. Minh chứng cho điều đó, ‘Người ấy là ai?’ luôn nằm trong Top Trending YouTube cùng với lượng tương tác cực khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Gần nhất, Mùa 3 của chương trình đã giữ vị trí Top 1 chương trình truyền hình được thảo luận nhiều nhất đầu năm 2020.

Trân trọng và lắng nghe những đóng góp từ khán giả, ‘Người ấy là ai?’ – 2022 sẽ chính thức thay đổi bảng bình chọn màu tím – giới tính thứ 3 sang LGBT.

Ngoài ra, tại ‘Người ấy là ai?’ – 2022, sân khấu cũng được đầu tư với giao diện hoàn toàn mới.

Riêng ở vị trí ban cố vấn, nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình. ‘Người ấy là ai?’ – 2022 sẽ chính thức lên sóng ngay trong tháng 5 này vào lúc 20 giờ thứ 6 hàng tuần.

AC