TVshow

Nguyên Khang ‘cười hết nấc’ vì Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân, Cẩm Ly ở hậu trường

MC Nguyên Khang hội ngộ cùng các nghệ sĩ như: Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân, Cẩm Ly, Ngô Kiến Huy ở ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’

Sau thành công của chương trình ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’ mùa đầu tiên khi đã tìm ra ngôi vị Quán Quân với cặp song ca Đức Vĩnh và Quỳnh Anh, Nguyên Khang tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng chọn lựa làm MC của chương trình mùa thứ hai.

Trong buổi ghi hinh tập đầu tiên vòng ‘Lộ diện’, anh vui mừng khi gặp lại các huấn luyện viên mùa trước như Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ. Mùa 2 có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như: diễn viên Ốc – Thanh Vân, diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Khả Như… Đây đều là những cái tên ‘hot’ nhất hiện nay trên sóng truyền hình.

Trong hậu trường, Nguyên Khang luôn ân cần quan tâm hỏi han các nghệ sĩ. Anh trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân – bạn cùng cấp 1 của mình. Anh còn chủ động đòi quà từ Khả Như khi biết cô có chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày về. Anh khen Huỳnh Lập có bộ vest hồng khá dễ thương, phối màu ăn ý với ca sĩ Cẩm Ly.

Chương trình gồm 3 cặp huấn luyện viên, trong đó ca sĩ sẽ hướng dẫn các thí sinh về kỹ thuật thanh nhạc, và diễn viên sẽ hướng dẫn các bé kỹ năng diễn xuất và dàn dựng sân khấu.

Nguyên Khang đã có sự phới hợp ăn ý với các diễn viên hài khiến trường quay vô cùng sôi động, đặc biệt là những màn nhảy múa, hát ca cùng các bé. Nam MC cũng cho biết, anh rất yêu thích trẻ con, và đặc biệt rất thích những chương trình dành cho thiếu nhi.

Photo: Nhân Võ
Hiến Tửu