TVshow

Nhật Kim Anh ‘rủ rê’ Sam và Kha Ly chơi gameshow ‘Người bí ẩn’

Người bí ẩn tiếp tục trở lại với tập 11 trong khung giờ quen thuộc 20h30 Chủ nhật 17/6 trên HTV7. Sau thời gian lắng bóng, chị cả Nhật Kim Anh bất ngờ trở lại sân khấu cùng Kha Ly và Sam tại chương trình Người bí ẩn. Liệu đội nhà – vợ chồng Sáu Bảnh – có nhắm mắt nương tay cho con cháu trước lời mời gọi chia thưởng hấp dẫn chăng?

Sau thời gian tấn công showbiz không thành, Việt Hương đã thôi giấc mộng làm người nổi tiếng mà an phận làm bà Sáu Bảnh. Sợ thất nghiệp, ông bầu Trấn Thành liền chuyển sang “lăng-xê” ba đứa cháu gái của bà Sáu thành người mẫu chuyên nghiệp. Mặc dù ở quê lên phố nhưng Nhật Kim Anh, Kha Ly và Sam vẫn lộng lẫy như trảy hội khi xuất hiện tại sân khấu Người bí ẩn. Hay tin con cháu nhà mình bị lôi kéo dấn thân showbiz, vợ chồng Sáu Bảnh kịp thời xuất hiện, khuyên răn Nhật Kim Anh, Kha Ly và Sam hãy về quê mần ruộng đừng theo giấc mơ viễn vông nữa. Nào ngờ, Hoài Linh và Việt Hương cũng xuôi theo Trấn Thành chỉ vì lời hứa cho cả gia đình được đóng phim.

Kha Ly, Nhật Kim Anh và Sam là đội khách tuần này của Người bí ẩn

Tình bạn giữa Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ghen tị bởi dù Trấn Thành đã gả Anh Đức cho cả showbiz và kiên trì tìm ý trung nhân cho bạn thân ở tập tuần trước, tuần này Trấn Thành tiếp tục đòi gả Anh Đức cho hotgirl Sam. Khi nghe cô nàng tỏ ý tìm người yêu thì Trấn Thành liền nhanh miệng bảo cô nàng yên tâm để anh gả Anh Đức cho vì chưa ai chịu hốt làm nam MC phiền lòng.

Hoài Linh, Việt Hương sung sướng khi Trấn Thành bị chỉ mặt tố sửa mũi

Danh hiệu nam MC bị “vùi dập” nhiều nhất nên thuộc về Trấn Thành bởi từ bị tố mang giày độn, sợ vợ hay thậm chí là sửa mũi thì mỗi lần bị chọc ngoáy đều khiến khán giả thích thú. Lần này, Trấn Thành bị chỉ thẳng mặt vì xài mũi giả ngay trên truyền hình khiến Hoài Linh và Việt Hương là được dịp hả hê và sung sướng nhất.

Hoài Linh và Việt Hương

Ở vòng thi thứ hai, Việt Hương và Sam bất ngờ khi phải trực tiếp thử thách người bí ẩn. Dù có sự giúp đỡ nhưng Việt Hương lẫn Sam cũng không giấu nổi sự hốt hoảng khi đứng bằng chân không để kiểm chứng nội công của người bí ẩn ở vòng này.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật 17/6 trên kênh HTV7.